Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ bẻ giọng Rosé, YG còn ép cô nàng phải... bớt ngầu để tránh 'đụng hàng' với Jennie và Lisa?

Dường như Rosé đã phải tự thay đổi bản thân mình để không trùng lặp hình tượng với các thành viên trong nhóm.

Dù thật buồn nhưng phải thừa nhận rằng Rosé đang là thành viên gặp nhiều khó khăn trong việc định hướng hình ảnh nhất trong BLACK PINK. Girlgroup này đang là một trong những nhóm nữ thành công nhất với hình ảnh girlcrush thế nhưng hình tượng của Rosé trong mắt non-fan vẫn chưa thực sự rõ ràng. Fan K-POP thường nhớ về Rosé với biệt danh "dẹo" vì tính cách nhõng nhẽo và thích làm nũng. Sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng cá tính của Rosé vẫn chưa thực sự có điểm nhấn. 

sc

Tuy nhiên, khi lục lại những thước hình cũ của Rosé, fan K-POP nhận ra hình tượng "công chúa bánh bèo" vốn không phải là tính cách thực sự của Rose. Thời thực tập sinh, Rosé yêu thích những trang phục gọn gàng, không bèo nhún và rất swag. Cô nàng không thường xuyên nhuộm tóc mà chỉ để màu đen nguyên thủy. Thỉnh thoảng, cô nàng sẽ thử để mái tóc tết cornrow siêu dữ dội. Có thể thấy rằng đây là quãng thời gian Rosé theo đuổi hình tượng girlcrush. Nhiều ý kiến cho rằng YG Entertainment đã ép Rosé phải thay đổi hình tượng, giảm "nồng độ ngầu" để cân bằng sự nữ tính cho BLACK PINK, và cũng để tránh trùng lặp hình tượng với Jennie Lisa.

dfb

dvf

ã

Trước đó, YG cũng bị tố bẻ giọng Rosé khiến cho chất giọng hiện tại của cô nàng chói và gằn quá mức cần thiết.