Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cần úp mở như Hương Tràm, VJ Thuỳ Minh thẳng thừng xếp Chi Pu vào hàng: nghệ sĩ không nên đi hát

Lại thêm một người nổi tiếng lên tiếng kể từ khi MV 'Từ hôm nay' của Chi Pu đem về cả 'rổ' lời chê từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau một MV debut được đầu tư đến cả tỷ đồng, Chi Pu từ cô nàng hot girl vạn người mê bỗng chốc trở thành "tấm bia" để dân mạng nhiệt tình "ném đá". Nguyên nhân xuất phát từ MV "Từ hôm nay" bị gán mác thảm hoạ khi thu về lượng dislike không kém gì sản phẩm của Linh Ka. 

mv debut của chi pu

Lượng dislike vượt trội so với lượt like, "Từ hôm nay" của Chi Pu đang bị xếp vào hàng "thảm hoạ"

Trong số những khán giả "thật lòng" của Chi Pu, Hương Tràm vừa mới "gây bão" dư luận khi đăng đàn "ám chỉ" đồng nghiệp phải biết bằng lòng với những gì đang có. Tiếp đó lại đến VJ Thuỳ Minh cũng không ngại chê bai sản phẩm đầu tay của cô nàng hot girl. Không còn bóng gió "đá đểu", Thuỳ Minh thẳng thừng xếp Chi Pu vào danh sách: những nghệ sĩ không nên đi hát. Cụ thể, cô viết: "Tối qua Chi Pu tung ra dự án "Từ hôm nay". Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhập cho những nghệ sĩ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi Pu vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc".

VJ thuỳ minh chê bai sản phẩm của chi pu

VJ Minh Thuỳ xếp Chi Pu vào danh sách không nên đi hát

Để bổ sung thêm ý kiến của mình, VJ này còn đem cả Hồ Ngọc Hà ra để so sánh. Theo đó, Hà Hồ cũng đã từng trải qua giai đoạn "nhảy nhót lọng khọng, hát hò lào khào" nhưng vẫn khiến cả dư luận thay đổi vì sự khổ luyện không ngừng. Vì lẽ đó, Thuỳ Minh cũng hy vọng Chi Pu có thể thuyết phục một khán giả khó tính như mình bằng những sản phẩm thực sự ấn tượng trong thời gian sắp tới. 

mv từ hôm nay của chi pu

mv từ hôm nay của chi pu 1

Không chỉ riêng VJ Thuỳ Minh mà khán giả đều trông đợi vào sản phẩm tiếp theo thuần Vpop của diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong mơ

Thực tế, không chỉ có Thuỳ Minh mà nhiều fan hâm mộ của Chi Pu dù chỉ xem qua 1 lần MV cũng đã để lại lời nhắn: Chi Pu chỉ nên làm diễn viên chứ đừng đua đòi lấn sân làm ca sĩ. Đơn giản, giọng cô nàng này không quá đặc sắc, MV cũng không độc đáo dù được đầu tư đến cả tỷ đồng, đặc biệt, "một nghề cho chín còn hơn chín nghề", có lẽ Chi Pu vẫn nên tập trung vào các dự án hiện tại chứ đừng nên thi thoảng lại thử sức bằng một lĩnh vực hoàn toàn mới. 

mv của chi pu bị fan chê

mv từ hôm nay của chi pu 1

mv từ hôm nay của chi pu 2

Ngay cả fan còn phải lên tiếng chê bai, có lẽ Chi Pu nên suy nghĩ sâu sắc hơn về khả năng lấn sân sang ca hát.