Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cần sân khấu lớn, có hát ở ban công Tuấn Hưng cũng đủ khiến đường phố Hà Nội tắc nghẽn

Thậm chí, lực lượng an ninh đã phải xuất hiện mới có thể dẹp được đám đông đang háo hức chờ ông bố trẻ này tiếp tục trình diễn.

Nổi tiếng thân thiện và nhiệt tình nên fan hâm mộ không còn quá xa lạ với hình ảnh Tuấn Hưng la cà quán xá rồi nổi hứng dành tặng khán giả những bản hit "để đời". Đây cũng là lý do dù đã không còn "nổi đình nổi đám" như cách đây vài năm, giọng ca "Anh nhớ em" vẫn được công chúng nhiệt tình săn đón ở mỗi sự kiện. 

Mới đây, mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh Tuấn Hưng vừa bế Su Hào vừa say sưa ca hát ở ban công một tòa nhà, phía dưới là hàng trăm khán giả. Điều đặc biệt là không cần sân khấu hoành tráng, ông bố hai con này vẫn thoải mái đáp ứng yêu cầu trình diễn lại một loạt hit để tự chúc mừng sinh nhật của chính mình. 

Từ vài chục khán giả ban đầu, càng về sau, số người đỗ xe nán lại trên quãng đường ngắn để chứng kiến màn biểu diễn giản dị của Tuấn Hưng càng đông. Đến nỗi, một người bạn trong nhóm của nam ca sĩ còn phải ngạc nhiên thốt lên: "Nguyên nhân gây tắc đường là đây". Đỉnh điểm đến cuối đoạn clip, cảnh sát giao thông đã phải xuất hiện để giải tỏa đám đông và lưu thông các phương tiện đang tắc nghẽn. Nhận ra "lỗi lầm" của mình, Tuấn Hưng liên tục nhắc nhở mọi người xếp hàng trật tự, đồng thời, không quên hóm hỉnh chế lời bài hát thành "Anh xin lỗi đã cướp mất quãng đường của em" khiến hàng trăm khán giả có mặt phải bật cười thích thú.