Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cần ra nhạc, Selena Gomez vẫn có những hành động gây cảm động công chúng!

Tuy ở ẩn đã khá lâu, nhưng Selena Gomez vẫn khiến cư dân mạng chú ý khi luôn chăm sóc những fan hâm mộ của mình.

Sau một thời gian dài chống chọi với trầm cảm, Selena Gomez dường như lui hẳn về phía sau sân khấu và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Tuy vậy, nữ nghệ sĩ vẫn không quên dành tình cảm cho fan của mình.

Selena Gomez

Mới đây, Selena Gomez đã bay đến Turkey để gặp một bạn fan nam đang gặp vấn đề về sức khỏe. Được biết, anh chàng này hiện cũng đang làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận Make A Wish để giúp đỡ cho những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Cô nàng đã dành cả ngày cho anh ấy: dẫn anh chàng đi ăn sáng, trưa và tối; đưa anh đến công viên giải trí để vui chơi; cùng anh mua sắm và trò chuyện.

Selena Gomez

Hành động này ngay lập tức đã nhận được sự chú ý đông đảo mọi người. Họ không chỉ dành những lời khen tặng về sự thân thiện, đáng yêu của Selena mà còn cầu chúc cho cô nàng có thêm nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Hiện tại, Selena Gomez vẫn chưa có dấu hiệu ra sản phẩm âm nhạc mới. Nhiều nguồn tin cho rằng Selena Gomez sẽ ra mắt album mới vào năm 2020. Dẫu vậy, đây cũng chỉ là tin đồn của fan hâm mộ. Hy vọng rằng sẽ sớm thấy Selena Gomez ra mắt MV solo chứ không chăm chỉ... hát ké như hiện nay. 

Từ Khóa:

selena gomez