Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cần quảng bá, TWICE vẫn đạt cột mốc 100000 album 'Fancy' được bán ra tại Mỹ !

Tin vui từ 'Fancy' đến với TWICE ngay giữa màn quảng bá của 'Feel Special'

Mặc dù không có các chiến dịch quảng báo rầm rộ hay xuất hiện trên các show truyền hình nổi tiếng của Mỹ như cách mà nhiều nhóm nhạc Kpop đã làm gần đây, TWICE vẫn đang thu về những tín hiệu đáng mừng tại thị trường Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho twice fancy gif

 

Giữa màn quảng bá của album mới ‘Feel Special’, TWICE chính thức đạt cột mốc quan trọng khi bán ra được hơn 100,000 bản của ‘Fancy’, chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ. Theo như cách tính của RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ),1 physical album = 10 downloads = 1500 lần streams. Đây là một thành tích đáng nể với một girl group tại thị trường khó tính và đầy cạnh tranh như Mỹ, chưa nói đến TWICE không quảng bá tại thị trường này.

Kết quả hình ảnh cho twice fancy you album

Thành tích mới này chắc chắn sẽ giúp TWICE thêm phần tự tin khi nhóm chuẩn bị có 3 concert đầu tiên tại Mỹ, nằm trong khuôn khổ world tour, được tổ chức tại 3 arenas xuyên suốt nước Mỹ.