Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cần hàng hiệu gì cả, chỉ cần làm vậy thôi mà nghệ sĩ này khiến fan đổ đứ đừ!

Không cần là soái ca mét tám, chỉ cần đơn giản thế này thôi A2 Lam Trường đã khiến hàng triệu con tim yêu nhạc phải thổn thức, đó là cầm chiếc đàn guitar với vẻ điển trai không tì vết.

Lam Trường

Sau tập 1 The Voice - Giọng Hát Việt 2018, HLV Lam Trường đã “gây sốt” với khoảnh khắc bước lên sân khấu đệm đàn Tình thôi xót xa cho thí sinh Đỗ Thành Nghiệp. Sau khi ra sức chiêu dụ, thuyết phục, lôi kéo… thì cuối cùng tin vui đã đến với anh hai Lam Trường. Ngay sau giây phút “chiêu dụ” thí sinh, hàng loạt clip A2 Lam Trường đàn, hát guitar đã được dân cư mạng “đào mộ”. Tất cả đều đồng ý rằng, chẳng cần là soái ca 6 múi, chỉ đơn giản là Lam Trường bên cây đàn guitar cũng đủ khiến fan xuyến xao.

Trước đó, Lam Trường và Thu Phương đã cùng giành nhau một thí sinh cực hot là Ngọc Ánh. Trên sân khấu, Ngọc Ánh thể hiện ca khúc Nâng được thì buông được, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Trước một thí sinh vẹn toàn như thế, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm "đấu" với hai huấn luyện viên trẻ còn lại.

Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường chính thức rạn nứt vì chiếc "nút chặn" này. Thu Phương đau khổ đi lòng vòng sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man". 

Tuy không còn giữ được sức hút mạnh mẽ như những mua trước, tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng The Voice 2018 vẫn là một sân chơi để những bạn trẻ trải nghiệm. Đặc biệt, trong mùa này có sự xuất hiện của Lam Trường, Thu Phương bên cạnh Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Hy vọng rằng, sau những mùa The Voice chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ, đây sẽ là dịp để chương trình làm mới mình hơn giữa thời điểm bão hòa gameshow âm nhạc.