Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Không cần đồn đoán nữa, vai trò của 3/7 thành viên ở Running Man bản Việt đã được tiết lộ rồi đây

Dựa vào vai trò mà gần 1 nửa dàn cast của Chạy đi chờ chi mới tiết lộ, Running Man Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới lạ so với bản Hàn.

Kể từ thời điểm Running Man Việt Nam công bố 7 thành viên chính thức bao gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, BB Trần, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát, cư dân mạng đã không ngừng đồn đoán về vai trò của họ, đặc biệt là vị trí tương ứng với dàn cast từ bản gốc. Dựa vào tính cách, năng lực lẫn các yếu tố chiều cao, thể lực, bảng so sánh được chỉ ra như sau:

Trấn Thành - Yoo Jae Suk

Trương Thế Vinh/ Liên Bỉnh Phát - Kim Jong Kook

Ninh Dương Lan Ngọc - Song Ji Hyo

Ngô Kiến Huy - Haha

BB Trần - Lee Kwang Soo

Jun Phạm - Gary

Running Man Việt Nam

Vị trí tương ứng mà fan Việt mong muốn khi đặt lên bàn cân dàn cast Running Man 2 bản Việt - Hàn

Tuy nhiên, sau khi Ngô Kiến Huy, Jun Phạm rồi Trương Thế Vinh quay video xác nhận sẽ tham gia Running Man mùa đầu tiên, đồng thời tiết lộ luôn vai trò sẽ đảm nhận, khán giả lại càng cảm nhận rõ sự khác biệt giữa 2 phiên bản Việt - Hàn. 

Theo đó, Jun Phạm mang hình ảnh hiền lành, thông minh, là người "đệ nhất thảo mai" để mọi người tin tưởng nhưng sau đó sẽ đột ngột đâm sau lưng. 

Jun Phạm xác nhận tham gia Running Man

Qua miêu tả của Jun Phạm thì rất có thể, anh chính là Gary của bản Việt

Trương Thế Vinh gánh vác trên vai vai trò sức mạnh, với chiến thuật ưu tiên là "lấy thịt đè người" (cỡ như Ngô Kiến Huy chắc chắn lép vế).

Trương Thế Vinh xác nhận tham gia Running Man

Không nghi ngờ gì nữa, Trương Thế Vinh chính là Kim Jong Kook của Running Man Việt Nam

Riêng Ngô Kiến Huy lại phụ trách một vị trí hoàn toàn mới - anh "biết tuốt", có nhiệm vụ hỗ trợ cho tất cả người chơi, bạn đồng hành. Ở Running Man bản Hàn, Yoo Jae Suk được nhận định là thành viên có kiến thức sâu rộng nhất ở nhiều lĩnh vực nhưng đội ngũ sản xuất cũng không phân rõ hình tượng "bác học" như vậy. Đây có vẻ là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Running Man Việt Nam sau khi Việt hóa hoàn toàn tên gốc thành Chạy đi chờ chi. 

Ngô Kiến Huy xác nhận tham gia Running Man bản Việt

Vai trò mới của Ngô Kiến Huy tại Running Man hiện tại vẫn còn là một ẩn số.