Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cần chờ cũng tới: "TT" (TWICE) chính thức đạt Perfect All-Kill

Bản hit mới của TWICE tiếp tục xác lập thêm kỉ lục mới trong các idolgroup Kpop.

Vào thời điểm 12:30 ngày 26/10 (giờ địa phương), "TT" của TWICE đã chính thức đạt chứng nhận "Perfect All-Kill" của BXH nổi tiếng iChart. Như vậy, chỉ với 2 ngày, 12 giờ 30 phút sau khi phát hành, bản hit mới đã giúp nhóm đã trở thành idolgroup Kpop đạt được thành tích này trong thời gian ngắn nhất. Kỉ lục trước đây thuộc về "Very Very Very" của girlgroup Produce 101 với 2 ngày, 15 giờ 30 phút. 

Không cần chờ cũng tới: "TT" (TWICE) chính thức đạt Perfect All-Kill

Đạt hạng #1 trên tất cả các BXH âm nhạc là điều mà bất kì nhóm nhạc thần tượng nào cũng mơ ước

Không cần chờ cũng tới: "TT" (TWICE) chính thức đạt Perfect All-Kill

"TT" MV - TWICE

"TT" là ca khúc chủ đề nằm trong mini album mới phát hành vào ngày 24/10 vừa qua của TWICE. Nối tiếp sự thành công của "Cheer Up", bản hit này đã và đang đem lại nhiều thành tích nổi trội của girlgroup nhà JYP. Mới đây, nhóm cũng vượt qua các chàng trai xu hướng BTS, trở thành nhóm nhạc Kpop có MV đạt 10 triệu lượt xem trên Youtube trong thời gian ngắn nhất. Vào tuần này, TWICE sẽ bắt đầu quá trình quảng bá cho ca khúc mới trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần. Song song đó, nhóm cũng sẽ có màn xuất hiện trên các show truyền hình khác nhau. 

Tsuma lược dịch.

Xem thêm sự kiện: TWICE trở lại KPOP với "TT"