Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không cam tâm bị bắt một mình, hôn thê cũ của Yoochun tuyên bố có một 'người đặc biệt' đã dụ dỗ cô sử dụng ma túy

Cư dân mạng hiện đang nghi ngờ rằng vụ việc của Hwang Hana có thể có liên hệ mật thiết đến bê bối tại Burning Sun mà cảnh sát đang điều tra.

Vào ngày 6 tháng 4, bản tin "8 O'Clock News" của SBS đã tiết lộ rằng Hwang Hana (31 tuổi) - hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) và cũng cháu gái của người sáng lập tập đoàn Namyang Dairy, đã thừa nhận hành vi sử dụng Philopon vào năm 2015. Luật sư của Hwang Hana cũng làm rõ rằng cô đã sử dụng ma túy ở thành phố Busan nhiều lần vào năm 2015.

Hwang Hana tiết lộ một người nổi tiếng dụ dỗ cô dùng ma túy

Sau đó, Hwang Hana đã trở lại sử dụng ma túy bất hợp pháp vào năm 2018 sau một thời gian tạm ngừng. Điều đáng nói là, Hwang Hana cho biết cô đã dùng ma túy "vì lời gạ gẫm của một người bạn là người nổi tiếng". 

Sau khi nhận được lời khai của Hwang Hana về việc người cung cấp ma túy cho cô có thể là một người nổi tiếng, cảnh sát hiện đang bắt đầu điều tra về danh tính của nghệ sĩ này. Hiện tại, dư luận Hàn Quốc cũng đã đưa ra những suy đoán của mình, và nhiều người tin rằng vụ việc của Hwang Hana có liên quan đến bê bối ở Burning Sun vì hôn thê cũ của Yoochun vốn được biết đến như một khách quen của hộp đêm này.

Hwang Hana tiết lộ một người nổi tiếng dụ dỗ cô dùng ma túy

Dù vậy, nhiều người lại tin rằng Hwang Hana không phải là kiểu người có thể dễ dàng làm theo lời dụ dỗ của người khác. Họ khẳng định cô chỉ đang cố gắng kéo theo những người khác vì không cam tâm bị bắt một mình mà thôi: "Tất nhiên là cô ta sẽ không bao giờ chịu chết một mình rồi ㅋㅋㅋㅋ", "Bạn bè của Hwang Hana bây giờ chắc đang sợ hãi lắm ㅋㅋㅋ", "Nhưng mà cô ta đâu phải là kiểu người sẽ làm những chuyện mình không muốn chỉ vì bị ép buộc đâu", "Trông cô này đâu phải kiểu người sẽ dùng ma túy chỉ vì có ai đó gạ gẫm...", "Rồi có ai nhốt cô trong phòng không? Hay là bóp miệng cô đổ thuốc vào? Là do cô tự dùng đấy chứ... Đừng có đổ lỗi cho người khác và suy nghĩ về hành động của chính mình đi", "Gain cũng từng nói rằng bạn của Joo Ji Hoon cứ liên tục dụ dỗ cổ sử dụng ma túy nhưng cuối cùng người ta có dùng đâu", "Hơn 30 tuổi đầu mà còn đi đổ lỗi cho người khác ép mình sử dụng ma túy... Nghe có lý không?",....

Như thông tin đã đưa trước đó, Hwang Hana bị cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nambu bắt giữ vào ngày 4 tháng 4 để điều tra về tội sử dụng và buôn bán ma túy. Một ngày sau đó, người ta phát hiện ra rằng cô bị nghi ngờ sử dụng clonazepam, một loại thuốc được kê theo toa dùng để điều trị nhiều trường hợp rối loạn hoảng sợ khác nhau.