Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không biết bao nhiêu khán giả đã bị lừa vì lời mạo danh là cháu ruột Phi Nhung của Hoa hậu Hương Giang

Trong quá khứ, Hương Giang từng tự nhận là cháu gái Phi Nhung để có show đi hát.

Sau vụ việc bị anti hàng loạt, gần đây Hương Giang đã hạn chế sự xuất hiện của mình trên các show truyền hình cũng như các sự kiện giải trí. Tuy nhiên cô vẫn lên sóng chương trình Bài hát yêu thích trên VTV khi dẫn cùng MC Anh Tuấn. Đặc biệt trong số phát sóng có khách mời Phi Nhung, Hương Giang bất ngờ thừa nhận đã nói dối là cháu ruột của Phi Nhung để kiếm show. 

Bài hát đầu tiên với khách mời Phi Nhung

Nghe Phi Nhung tâm sự nhờ nghề hát mà nuôi được con gái, các con nuôi, các em, nuôi được cuộc sống của mình và giúp được nhiều người, Hương Giang nói: "Chị còn nuôi được nhiều cái lắm. Đây là bí mật lần đầu tiên em kể cho chị nghe". Nữ ca sĩ chuyển giới tiết lộ trên sóng truyền hình: "Ngày xưa trước khi nổi tiếng em đi hát hội chợ và gặp chị Phi Nhung rất nhiều. Thời điểm ấy chị Phi Nhung hát ở rất nhiều tụ điểm âm nhạc, hội chợ và luôn được xếp hát cuối còn em đi hát lót cho chị Phi Nhung nên chắc chị không biết em.

Tuy nhiên hát lót không kiếm được bao nhiêu, vì quý và thương em nên bầu show bảo nhìn mặt em hao hao giống chị Phi Nhung vì thế phải đổi tên thành Jennifer để nghe giống tên người ở hải ngoại, rồi khi lên sân khấu em phải tự nhận là cháu ruột của Phi Nhung ở Mỹ mới về thì người ta mới nghe em hát. Vậy là từ đó mỗi khi cầm mic hát là em lại nói: "Jennifer chào mọi người, Jennifer là cháu ruột của Phi Nhung".

Nhưng từ đó, mỗi lần đi diễn em lại phải hỏi xem hát cuối buổi diễn hôm đó là ai, vì nếu là chị Phi Nhung thì em sẽ bị lộ. Do đó, hôm nào biết hát cuối không phải Phi Nhung thì em sẽ rất mạnh dạn nói với khán giả: "Hôm nay cô Phi Nhung đang chạy show ở tụ điểm khác, tôi là cháu của cô nên sẽ thay mặt cô hát tại đây".

Hương Giang từng nói dối, mạo danh là cháu ruột Phi Nhung 1

Hương Giang thừa nhận trước Phi Nhung rằng cô từng nói dối về thân phận của mình để được đi hát

Hương Giang thừa nhận cái danh xưng đó làm cô đắt show hơn rất nhiều. Cô bày tỏ với đàn chị: "Hôm nay em muốn xin lỗi vì lúc ấy đã nói dối là cháu ruột chị. Nhưng thực sự khi nhận như vậy, khán giả của chị yêu thích em hơn rất là nhiều. Họ bảo "Đúng rồi, mặt Tây thật, cháu chị Phi Nhung chắc luôn".

Từ đó, em kiếm được nhiều tiền hơn để có thể trang trải những khó khăn trong cuộc sống của em và nó cũng góp phần giúp em đổi đời. Cho nên em nghĩ rằng chị đã giúp được rất nhiều người, nhiều cuộc đời trong xã hội này…".

Hương Giang từng nói dối, mạo danh là cháu ruột Phi Nhung 2

Nghe Hương Giang kể việc mạo danh cháu ruột của mình, phản ứng của Phi Nhung vô cùng bất ngờ, cô liên tục kêu "Ối giời ơi" và hỏi lại: "Sao hồi mới đây chị gặp em, sao em không nói cho chị biết vậy". Hương Giang giải thích vì không có thời gian để ngồi lâu kể chuyện như vậy.

Hương Giang từng nói dối, mạo danh là cháu ruột Phi Nhung 3