Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không bất ngờ khi Wanna One nhận được hơn 700.000 bản đặt trước cho album sắp phát hành

Thành tích này không quá bất ngờ bởi Wanna One được mệnh danh là tân binh quái vật ngay khi vừa mới ra mắt vào năm ngoái.

Tháng 3 này, Kpop dự kiến sẽ đón nhận cơn “siêu bão” mang tên Wanna One khi các chàng trai xác nhận trở lại với một album mới.

album Wanna One 700.000 bản đặt trước

Wanna One tiếp tục chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu tân binh quái vật

Mới đây, theo thông báo từ công ty quản lý, Wanna One đã phá vỡ kỷ lục của chính họ về lượng đặt hàng trước của album từ các nhà phân phối. Cụ thể, trong vòng 4 ngày từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3, mini album "0 + 1 = 1 (I Promise You)" của nhóm đã vượt qua con số 700.000 bản đặt trước.

album Wanna One 700.000 bản đặt trước

700.000 bản đặt trước trong vòng 4 ngày, một con số mơ ước của nhiều nghệ sĩ Kpop

Album debut "1 × 1 = 1 (To Be One)" và album "1-1 = 0 (Nothing Without You)" của Wanna One đã bán tổng cộng hơn 1,4 triệu bản. Và điều đó khiến nhiều người tự hỏi rằng liệu nhóm có thể đạt mức 1 triệu bản một lần nữa hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể bởi con số album đặt trước đã vượt ngoài mong đợi rồi.

Và điều đó hứa hẹn rằng Wanna One sẽ càn quét đường đua tháng 3 này

Trong khi đó, Wanna One sẽ chính thức trở lại vào ngày 19 tháng 3. Tuy nhiên, hôm nay (5 tháng 3), nhóm sẽ phát hành trước một ca khúc đặc biệt, "I.P.U." và một MV kèm theo để dành tặng người hâm mộ như mộn món quà ý nghĩa.

Xin chúc mừng Wanna One về thành tích ấn tượng này ngay khi cận kề màn comeback!