Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Không ăn được thì đạp đổ', từ fan Sơn Tùng, Nam Em chuyển sang 'đá xéo' 'sếp' tung MV còn cần vietsub

Chẳng những vậy, dân mạng còn phát hiện Nam Em đang lăm le soán ngôi 'thánh lầy' của Bích Phương.

Cách đây ít phút, Nam Em bất ngờ đăng tải một hình ảnh mới lên trang cá nhân với nội dung: "Em sắp ra MV nữa rồi. Mọi người nhớ nhờ phiên dịch mới hiểu đó nha". Tưởng chừng chỉ là một câu nói đùa hài hước, tuy nhiên, Nam Em lại nhận về chỉ trích gay gắt do Sky nghi ngờ, nàng Hoa khôi đang "đá xéo" Sơn Tùng

nghi vấn nam em đá xéo sơn tùng mtp

Bức hình gây tranh cãi của Nam Em mới đây

nghi vấn nam em đá xéo sơn tùng hát không rõ lời

và nghi vấn đang "đá xoáy" Sơn Tùng

Lý luận được đưa ra là:

Thứ nhất, "sếp" vừa trở lại cách đây hơn tuần với "bom tấn" "Chạy ngay đi". Tuy nhiên, sản phẩm này dù thiết lập nhiều thành tích khủng vẫn mắc phải "sạn" là hát không rõ lời. Thành ra, ngay khi "Chạy ngay đi" được lên sóng, Sky đã phải lan truyền một bản lyric đính kèm nhằm hạn chế tình trạng dân mạng xuyên tạc ca từ bài hát. 

Hạn chế lớn nhất của "Chạy ngay đi" chính là hát không rõ lời

Quay trở lại câu nói của Nam Em: "mọi người nhớ nhờ phiên dịch mới hiểu đó nha", có vẻ Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đang "mỉa mai" hoặc là bắt chước theo phong cách của "hoàng tử mưa" nhưng xét về giọng điệu, nghi vấn giọng ca "Cùng anh đi xa" "chửi xéo" "sếp" được nhiều người ủng hộ hơn cả. 

Thứ hai, cách đây hơn tháng, Nam Em đột nhiên like một page lớn của Sơn Tùng M-TP rồi sau đó là công khai cảm ơn chàng trai gốc Thái Bình vì ca khúc truyền động lực "Remember Me". Lo sợ Tùng "núi" sẽ là đối tượng tiếp theo bị Nam Em rung động, Sky đã rối rít yêu cầu cô nàng buông tha cho thần tượng mình. Và phải chăng, vì "không ăn được" nên Nam Em "đạp đổ", từ fan Sơn Tùng quay ra "móc mỉa" nhằm làm bàn đạp trước thời điểm MV mới của cô lên sóng?

nam em

Có khi nào Nam Em đang lợi dụng Sơn Tùng M-TP để "hâm nóng" tên tuổi trước khi tung MV mới?

Ngoài Sơn Tùng, khán giả còn phát hiện, Nam Em đang lăm le "soán ngôi" "thánh lầy" của Bích Phương bởi sau cái danh hiệu "Miss thất tình" tự phong, cô lại tự nhận mình là "Mỹ Lệ lầy". Chưa hết, tạo hình mới của nàng Hoa khôi cũng được cho là học hỏi từ giọng ca "Bao giờ lấy chồng" nhất là ở chiếc trâm cài hoa thiên điểu từng xuất hiện trong MV "Bùa yêu"

nam em bắt chước bích phương

Nhìn tạo hình mới của Nam Em, khán giả dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của Bích Phương trong MV "Bùa yêu".