Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ai như fan Việt khi mừng Idol US-UK comeback bằng cách... lầy lội chưa từng có!

Mới đây, Adele đã thông báo sẽ trở lại với album mới và hứa hẹn sẽ... vô cùng khác biệt. Ngay lập tức, fan Việt đã có những suy đoán dở khóc dở cười vô cùng đáng yêu.

Sau nhiều năm vắng bóng trên làng nhạc thế giới, Adele chính thức thông báo đang tiến hành thu âm album mới khiến khán giả đứng ngồi không yên. Cô nói rằng "Tôi đang ở New York. Tôi đang làm nhạc". 

Adele

Đặc biệt hơn, Adele đã thông báo một tin sốt dẻo rằng "album này sẽ vô cùng khác biệt". Ngay lập tức, câu nói này nhanh chóng được cộng đồng fan Việt chế vô cùng hài hước.

Adele

Một số fan đã đoán non đoán già khi Adele sẽ ra mắt một album EDM. Nữ nghệ sĩ sẽ đứng đó múa may trong chất nhạc đùng đoàng.

Adele

Một số fan đoán rằng Adele sẽ kết hợp với... Nicki Minaj và cùng hát rap. Ngay lập tức, bình luận này nhanh chóng được công chúng hưởng ứng.

Adele

Adele được xem là tín đồ của gà rán KFC, vì thế một số người cho rằng cô đã hết tiền đi ăn gà rán. Một số khác chỉ nghĩ đơn giản Adele đến New York chỉ để đi quẩy bar, nhân dịp sự kiện Adele bị bắt gặp đi bar đồng tính cùng với Jennifer Lawrence.

Adele

Những bình luận đáng yêu trên nhanh chóng được cư dân mạng hưởng ứng. Có thể thấy, là nghệ sĩ gần gũi với fan hâm mộ và có độ lầy bậc nhất, nên fan của Adele cũng vô cùng dễ thương và hài hước.

Sự xuất hiện của Adele trong bối cảnh âm nhạc đang dần bão hòa đã khiến công chúng vô cùng náo nức. Hy vọng rằng album sẽ sớm lên kệ.

Từ Khóa:

Adele