Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ai ngờ được! Đánh bại Ariana Grande tại No.1 Billboard lại là một ca khúc lãng mạn ra mắt từ khá lâu

Cuối năm 2018, đầu năm 2019 được xem là khoảng thời gian khởi sắc của nhạc pop. Sau nhiều tuần, ca khúc 'thank u, next; của Ariana Grande đã bị soán ngôi.

Làng nhạc thế giới những tháng cuối năm đang có sự thay đổi mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn những ca khúc mới. Không còn là những bản hip-hop, các ca khúc nhạc pop bắt đầu trở lại mạnh mẽ. Sau nhiều tuần liên tiếp, ca khúc mới nhất của Ariana Grande là 'thank u, next' đã bị soán ngôi khỏi No.1 Billboard. có ai ngờ đến một ngày, 'Thank U, Next' đành phải nhường vị trí đó cho 'Without Me' của Halsey đã ra mắt trước ca khúc này hơn một tháng!

Billboard Hot 100

Without Me là một ca khúc đầy chất tự sự về chuyện tình yêu nhiều trắc trở được thể hiện qua giọng ca cảm xúc Halsey. Có lẽ chính nhờ tiếng lòng chân thành của Halsey trong Without Me mà ca khúc đã “soán ngôi” được hit Thank U, Next. Ngay khi nhìn thấy bảng xếp hạng của Billboard, cô nàng đã không giấu được sự bất ngờ và vui mừng.

Có thể thấy, đây được xem là một tín hiệu đáng mừng không những là cho riêng Halsey mà còn đối với những tín đồ nhạc pop. Trong một năm thịnh hành dòng nhạc rap với sự trở lại mạnh mẽ như Drake, Post Malone, hy vọng thành tựu mới này sẽ khiến cán cân âm nhạc 2019 thay đổi.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Ariana Grande

Halsey