Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

Không ai khác, nam giám khảo đanh đá nhất lại lập kỷ lục 'có một không hai' tại Giọng hát Việt

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm với anh hai Lam Trường.

Tối 15/7, tập 9 gameshow The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng. Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu.

"Em tôi" - Trần Ngọc Ánh & Xuân Quỳnh

Xuân Quỳnh - Ngọc Ánh là cặp đấu cuối cùng của team Noo Phước Thịnh. Cả hai mang đến không gian âm nhạc nhẹ nhàng khi thể hiện ca khúc "Em tôi - Ai khổ vì ai", được các HLV đánh giá là nâng đỡ nhau một cách xuất sắc. Cuối cùng Noo Phước Thịnh chọn Ngọc Ánh là thí sinh được đi tiếp. Rất may, HLV Lam Trường sau đó đã ấn nút cứu Xuân Quỳnh khiến Noo không ngần ngại thốt lên: "Người đàn ông của gia đình tuyệt vời đã cứu em" và chia sẻ đã "phải lòng" anh Hai.

Như vậy, toàn bộ thí sinh trong vòng Đối đầu của team Noo Phước Thịnh đều được giữ lại với cuộc thi, một kỷ lục "có một không hai" trong lịch sử chương trình này.

Mở màn đêm thi là cặp đôi Duy Anh - Hải Vy, đến từ team Tóc Tiên. Cặp đôi thể hiện ca khúc "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm", được phối lại theo màu sắc EDM sôi động.

Nhận xét về phần thi này, Tóc Tiên cho rằng, Duy Anh đã làm rất tốt dù có xuất thân là người mẫu. Còn Hải Vy thì trưởng thành và ổn định trong giọng hát. Kết quả, cô chọn chọn Hải Vy đi tiếp.

Bình Nhi và Việt Puzo là cặp đấu đến từ team HLV Thu Phương. Cả hai mang đến cuộc thi liên khúc "Sao anh vẫn chờ - Tình về nơi đâu". Sự kết hợp ăn ý cùng giọng hát truyền cảm của cả hai đã chinh phục được các HLV, khiến Thu Phương quyết định giữ lại cả hai để lập thành một nhóm nhạc.

"Sao anh vẫn chờ - Tình về nơi đâu" - Bình Nhi và Việt Puzo

Cặp đấu cuối cùng đến từ team Thu Phương là An Duy và Mỹ Hằng. Cả hai nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các HLV với phần trình diễn đầy truyền cảm hai ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy và Em ngày xưa khác rồi". Tuy nhiên, chỉ có một người được đi tiếp, đó là Mỹ Hằng. An Duy tuy dừng lại nhưng được HLV Thu Phương tích cực động viên, khuyến khích anh tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

Chốt lại vòng Đối đầu là Phương Duy - Thành Nghiệp, thuộc team Lam Trường. Hai chàng trai thể hiện liên khúc "Có chàng trai viết lên cây - Ai cũng có ngày xưa". Lam Trường đã rất khó khăn để đưa ra quyết định. Sau những giây phút đắn đo, anh Hai để Phương Duy đi tiếp trong sự bất ngờ của Tóc Tiên. Thành Nghiệp sau đó được Thu Phương bấm nút cứu.

"Có chàng trai viết lên cây - Ai cũng có ngày xưa" - Phương Duy & Thành Nghiệp