Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khối tài sản khổng lồ trị giá 10 triệu USD của Goo Hara rồi sẽ đi về đâu?

Anh trai nữ thần tượng quyết định sẽ dành số tiền em gái để lại làm từ thiện.

Nữ thần tượng Goo Hara tự sát vào tháng 11 năm 2019 do bị căn bệnh trầm cảm dày vò trong một khoảng thời gian dài. Sự ra đi của nữ thần tượng bạc mệnh đã khiến KPOP có 1 khoảng thời gian vô cùng u ám. Hậu tang lễ, bố và anh trai của Goo Hara phải giải quyết khối tài sản trị giá 10 triệu USD mà cô đã tích lũy trong hơn 1 thập kỷ.

Lúc này, mẹ của cựu thành viên KARA đã trở về đòi thừa kế 50% tài sản của con gái. Đáng nói đến là bà đã bỏ nhà đi suốt 20 năm qua và không có mặt trong quá trình trưởng thành của Goo Hara. Lòng tham của người mẹ đã dẫn đến một cuộc chiến pháp lý, trong đó gia đình nữ idol quyết tâm không để bà được hưởng số tiền trên dù chỉ 1 đồng.

Trong chương trình "True Story" do đài MBC sản xuất, anh trai nữ idol là Goo Inho đã khẳng định về tương lai của khối tài sản trong trường hợp anh thắng kiện mẹ ruột:

"Gần đây, tôi đã nhận được hồi âm từ mẹ. Bà ấy cứ khăng khăng đòi lấy 1 nửa tài sản. Nhưng nếu chúng tôi thắng kiện hoặc bà ấy từ bỏ, tôi muốn dùng số tiền đó để giúp đỡ các bậc phụ huynh đơn thân, cũng như những người trẻ đang khao khát trở thành người nổi tiếng.

Một người nào đó sinh ra bạn không có nghĩa họ là cha mẹ đâu. Người mẹ ấy đã bỏ rơi chúng tôi, từ bỏ quyền làm mẹ, giờ đây lại đang âm mưu chiếm đi số tiền mà Hara vất vả kiếm ra. Điều này cho thấy pháp luật thật bất công. Mẹ ruột đã bỏ rơi 2 anh em từ khi còn nhỏ, bác bỏ trách nhiệm của một người mẹ đã xuất hiện sau 20 năm. Bà ấy nói vì luật pháp quy định nên chúng tôi phải chia tài sản thành 50: 50.

Bà ấy đã không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, chỉ biết sống cho bản thân mình và chẳng hề bận tâm. Giờ đây, bà ấy mới chịu xuất hiện chỉ để hút máu con mình. Còn gì để nói nữa đây?".

Nhắc đến người em gái quá cố, Goo Inho bật khóc: "Anh xin lỗi vì đã không thể giúp đỡ em nhiều hơn. Anh sẽ sống với chuyện này cho đến khi nhắm mắt. Anh thực sự nhớ em và yêu em nhiều lắm".

Cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng xúc động trước tâm sự của người anh trai và động viên anh nên mạnh mẽ hơn để tiếp tục cuộc chiến pháp lý đầy mệt mỏi này.