Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khởi My vừa tung MV tiếng Hoa đầu tiên trong sự nghiệp và thật bất ngờ là fan Hoa ngữ phải thốt lên: ‘Bái phục!’

Khởi My vừa ra mắt MV ‘thập cẩm’ nhất sự nghiệp: Hát tiếng Trung, cảnh quay ở Nhật và… do ca sĩ Việt trình bày.

Khởi My từng là một nữ ca sĩ được đông đảo bạn trẻ yêu mến, thế nhưng kể từ thời điểm lấy chồng thì tên tuổi của cô dường như giảm nhiệt hẳn. Các sản phẩm âm nhạc của cô gái này cũng không được ủng hộ như trước.

Khởi My vừa ra mắt MV ‘thập cẩm’ nhất sự nghiệp: Hát tiếng Trung, cảnh quay ở Nhật và… do ca sĩ Việt trình bày.

Tuy thế, Khởi My vẫn giữ vững quan điểm nghệ thuật và lối sống sạch scandal. Đây cũng là một trong những điểm khiến Khởi My có lượng fan hâm mộ trung thành và luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của cô nàng.

Sau khoảng thời gian im ắng, mới đây nữ ca sĩ lại ra mắt một MV mới mang tên “Chuyện cô gái nhỏ”. MV được quay tại Nhật với cảnh vườn hoa anh đào đặc trưng.

Điều đáng nói, đây là sản phẩm âm nhạc được hát bằng tiếng Hoa. Theo nhận xét của nhiều fan Hoa ngữ, phát âm của Khởi My rất chuẩn và êm tai. Đây là một trong những điểm cộng khiến MV gây chú ý.

https://www.youtube.com/watch?v=UeMFieY322A

khởi my

Hiện tại, MV nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Theo hé lộ của Khởi My, MV tiếng Việt sẽ sớm gửi đến khán giả như một món quà đền bù, sau khoảng thời gian nữ ca sĩ "ở ẩn".