Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khởi My giải thích lý do không còn đi hát: người gật gù tâm đắc, kẻ lại cho rằng đang 'cà khịa' Đông Nhi

Thậm chí, có netizen còn 'gọi hồn' luôn cả Chi Pu và Phí Phương Anh.

Nếu bạn là fan của Khởi My hay theo dõi thường xuyên trang cá nhân thì sẽ biết rằng hầu như ngày nào cô nàng cũng livestream trò chuyện và chơi game cùng mọi người. Và mới đây, trên sóng livestream, Khởi My đã có những chia sẻ gây chú ý liên quan đến vấn đề vì sao nữ ca sĩ không còn tham gia nhiều vào các hoạt động của showbiz nữa.

Trong hơn 3 tiếng livestream vào buổi sáng ngày 4/2, bên cạnh việc chơi game, Khởi My cũng giành một ít thời gian để trả lời các câu hỏi của fan ở bên dưới bình luận. Trong đó có một bạn fan đã hỏi rằng vì sao Khởi My không còn đi hát nhiều nữa. Cô nàng cũng đã có những chia sẻ chân thành về vấn đề này.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Không phải Khởi My rời showbiz mà là khi mà mình làm nghề đến một thời gian nhất định thì bắt đầu nhận ra rằng là sẽ có những bạn thuộc tốp sau rất giỏi và mình không còn phù hợp nữa. Hát thì hát thôi chứ mình không còn cố gắng đu theo để tạo hit hoặc là làm một cái gì đó vượt qua sức của mình. Bởi vì Khởi My biết là trong những năm rồi mình đã có những sản phẩm nhất định của mình ghi dấu trong lòng mọi người, ví dụ như "Gửi cho anh", "Vì sao", "Người yêu cũ",...".

Khởi My cũng chia sẻ rằng có một câu nói của người bạn Thùy Chi mà cô rất tâm đắc, đó là: "Mình kiếm tiền để mình tìm hạnh phúc gia đình. Vậy tại sao khi mình có tiền rồi, tìm được hạnh phúc gia đình rồi thì mình lại bỏ hạnh phúc gia đình ấy để đi kiếm tiền tiếp?".

Khởi My chia sẻ lý do cô đã bớt đi hát

Không biết người bạn có tên Thùy Chi mà Khởi My nhắc đến trong livestream có phải là cô ca sĩ có giọng hát cao thánh thót mà mọi người ai cũng biết đến không nhỉ! Chỉ biết là mối quan hệ giữa hai cô nàng họ Trần này cũng khá thân thiết, dạo trước Khởi My còn đăng một đoạn clip hát kara tại gia cùng Thùy Chi bản hit "Người yêu cũ" nữa cơ. Mà dù là "Thùy Chi that" hay "Thùy Chi this" thì có thể thấy câu nói này đã có sức ảnh hưởng và cũng thay Khởi My chốt hạ lý do cho việc không đi hát nữa của mình.

Chia sẻ này của Khởi My nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Đặc biệt, mọi người còn gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Khởi My giải thích lý do không còn đi hát 1

Có netizen cho rằng, Khởi My có suy nghĩ giống Sơn Tùng, tức là biết điểm dừng của sự hạnh phúc

Khởi My giải thích lý do không còn đi hát 2

Tuy nhiên, người mà họ mong nghỉ hát lúc này là Chi Pu và Phí Phương Anh chứ không phải cô

Khởi My giải thích lý do không còn đi hát 3

Có điều, cũng có cư dân mạng cho hay, Khởi My đã không còn khả năng cạnh tranh với lứa ca sĩ hiện nay nên mới nghỉ hát. Ngoài ra, lý do mà cô chia sẻ dường như đang có hàm ý "đá xéo" Đông Nhi

Một số bình luận khác của netizen về chia sẻ này của Khởi My:

- Khởi My đang cảm thấy hạnh phúc trong sự lựa chọn của mình mà với cô ấy như vậy là đủ, không cần phải kiếm tìm hơn nữa.

- Con người ta thấy đủ thì cuộc sống cực kỳ hạnh phúc. Khởi My là một ví dụ.

- Chị Khởi My nói chuẩn không cần chỉnh! Biết đủ mới là hạnh phúc ấy!

- Giàu nghèo là do bản thân mình tự đánh giá. Chúc mừng Khởi My vì có một tổ ấm hạnh phúc!

- Khởi My thấy đủ nên không đi hát chi cho cực, thay vào đó làm streamer hàng tháng ở nhà đếm tiền.