Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khởi đầu năm mới với thành tích khủng: TWICE tự đánh bại kỷ lục của chính họ tại Nhật với single mới nhất

Sức hút của TWICE tại xứ sở hoa anh đào là chuyện không thể nào phủ nhận sau loạt thành tích khủng.

TWICE Candy Pop kỷ lục doanh số ngày đầu tiên

Album mới nhất tại Nhật của TWICE vẫn mang phong cách ngọt ngào, đáng yêu như trước

Sau hàng loạt thành tích khủng trong nước vào cuối năm 2017, JYP quyết định cho gà cưng tiếp tục quảng bá tại Nhật để khởi động năm 2018. Cụ thể, vào ngày 7 tháng 2 vừa qua, TWICE đã phát hành single "Candy Pop" dành riêng cho thị trường xứ phù tang.

MV "Candy Pop" được phát hành vào tháng 1 năm 2018

Không ngoài kỳ vọng của nhóm và công ty quản lý, single này ngay lập tức mang về những kỷ lục mới. Chỉ một ngày sau khi phát hành, "Candy Pop" đã đứng đầu bảng xếp hạng single hàng ngày của Oricon với 117.486 bản được bán ra.

Trong số những sản phẩm âm nhạc đã phát hành tại Nhật của TWICE thì đây là album bán được nhiều nhất vào ngày đầu tiên. Trước đó, album "#TWICE" đã bán được 46.871 bản và "One More Time" bán được 94.957 bản. Với doanh số album mới nhất, TWICE tiếp tục đánh bại kỷ lục của chính họ và xác lập nên kỷ lục mới về lượng tiêu thụ album trong ngày đầu tiên dành cho girlgroup Kpop tại Nhật Bản.

TWICE Candy Pop kỷ lục doanh số ngày đầu tiên

Có thể nói rằng TWICE hiện là girlgroup Kpop được chú ý nhất tại xứ phù tang

Đồng thời, "Candy Pop" cũng đứng đầu bảng xếp hạng doanh số hàng ngày của Tower Records, với cả ba phiên bản album được xếp từ vị trí thứ nhất đến thứ ba. Được biết thêm, hai sản phẩm trước đó là "#TWICE" và "One More Time" đều đạt trên 250.000 bản bán ra và được Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản (RIAJ) trao chứng nhận Bạch Kim. Và "Candy Pop" hứa hẹn sẽ lặp lại thành tích khủng này một lần nữa với con số doanh thu ấn tượng hơn.

TWICE Candy Pop kỷ lục doanh số ngày đầu tiên

Và thành tích của họ dần tạo thành tượng đài cho những nhóm nhạc nữ sẽ debut tại Nhật

Trong khi đó, JYP dự kiến cho TWICE comeback ít nhất hai lần trong năm nay tại Hàn Quốc. Như vậy, các cô gái sẽ rất bận bộn trong thời gian tới khi phải di chuyển liên tục giữa Hàn và Nhật để quảng bá. Và với những thành tích mới nhất thì có thể tin chắc rằng năm 2018 sẽ là một năm đại thành công của TWICE.