Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khỏi cần chờ CUBE Entertainment họp cổ đông và đưa ra 'phán quyết', fan đã biết tỏng sự lựa chọn của HyunA?

Nhiều khả năng, đây chính là cái kết sau loạt lùm xùm giữa công ty quản lý và cặp đôi nghệ sĩ gây bão thời gian qua.

Sau ngày 13/9 đầy sóng gió, khi CUBE Entertainment liên tiếp đưa tin rồi phủ nhận việc họ sẽ "đá" HyunA và E'Dawn ra khỏi công ty rồi kết thúc bằng lời hứa hẹn sẽ đưa ra thông báo chính thức vào tuần tới.

Dịp cuối tuần qua, người hâm mộ phát hiện stylist của HyunA - Doo Ho, đăng lên Instagram một hình ảnh gây tò mò cực độ. Đó là tấm ảnh chụp card visit của hãng thu âm AOMG - nơi người bạn thân của HyunA, Jay Park đang hoạt động. Bức hình kèm theo chú thích: "Cùng làm tốt nhé!".

HyunA

hyunA

Trong lúc người hâm mộ còn đang hoang mang trước hình ảnh đầy ẩn ý, quản lý của HyunA - Song Jung Eun, cũng đột ngột bỏ "CUBE Entertainment" ra khỏi phần tiểu sử trên Instagram của cô. Hành động này gợi ý rằng có thể Jung Eun đã rời CUBE để cùng với HyunA gia nhập công ty quản lý mới.  

Hyuna

Về phía CUBE Entertainment, công ty này vẫn giữ im lặng. Đại diện truyền thông của công ty cho biết họ sẽ sớm có quyết định cuối cùng trong tuần, ngày tháng cụ thể vẫn chưa được ấn định.