Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Khoe vũ đạo đỉnh, "hoàng tử Thái" nhà SM được khen nức nở

Không chỉ nhảy có hồn, Ten còn rất biết cách thể hiện cảm xúc trên gương mặt của mình.

Trên chương trình Inkigayo lên sóng vào ngày 24/7 vừa qua, các nam thần tượng thế hệ mới gồm có Ten (NCT U), Dino (SEVETEEN), Junior (GOT7), Shownu (MONSTA X), Rocky (ASTRO) và Hyunkyung (ROMEO) đã cùng nhau lập thành nhóm Six Pack. Các chàng trai đã gửi tới Kpop fan một màn trình diễn khoe vũ đạo cực kì chất lượng. Trong đó, thần tượng được xem là tỏa sáng nhất chính là “hoàng tử Thái” nhà SM – Ten (NCT U).

 Ten (NCT U) khoe vũ đạo đỉnh

Ten (NCT U) khoe vũ đạo đỉnh

Ten (NCT U) khoe vũ đạo đỉnh

Ten (NCT U) khoe vũ đạo đỉnh

Ten (NCT U) khoe vũ đạo đỉnh

Ultra Dance Festival - Six Pack

Ten đã khiến cư dân mạng không thể rời mắt khỏi màn hình bởi những động tác nhảy dứt khoát và đầy kĩ thuật, bên cạnh đó còn là khả năng biểu cảm tuyệt vời trên gương mặt của anh chàng. Do vậy, netizen đã không ngần ngại dành thật nhiều lời khen cho thành viên của NCT U:

- “Khi thấy cậu ấy trên sân khấu thì tôi không thể tập trung vào bất cứ ai nữa, cơ mà ít có ai khen cậu ấy lắm hahahaha.”

- “Dù là fan của người khác nhưng tôi phải công nhận điều này. Thật sự thì cậu ấy là người duy nhất mà tôi thấy nổi bật. Tôi không nói những người khác có biết nhảy hay không cơ mà chúng ta hoàn toàn thấy là cậu ấy biết cách nhảy có hồn. Tôi nghĩ như vậy đó.”

- “Cậu ấy khá đẹp trai mà, tôi không hiểu sao mọi người cứ chê bai nhan sắc của NCT hahaha. Thật lòng tôi nghĩ tất cả họ có ngoại hình ổn.”

- “Mọi người đang đánh giá thấp NCT… Họ bị gọi là sản phẩm thất bại của SM, nhưng SM thì đang tạo ra những cỗ máy tài năng thật sự đấy. Vì quá khứ mà họ cứ bị hạ thấp, thế nhưng đến một ngày trổ hết tài năng của họ ra, đó sẽ là nhóm tuyệt vời nhất của SM.”

- “Tôi xem màn trình diễn trên Navercast và mấy cái bình luận toàn là về Junior (GOT7). Khi xem thì tôi thấy Ten và Dino (SEVENTEEN) nhảy giỏi nhất, do vậy tôi hơi sốc khi chẳng có ai đề cập tới họ cả.”

- “Trong những thần tượng ngày nay thì Ten có hơi thấp một chút, do đó dù cho có nhảy giỏi cỡ nào cũng không thể tỏa sáng được. Nhưng cậu ấy đã cố gắng thể hiện cảm xúc trên gương mặt nhiều hơn và Ten đã làm rất tốt.”

MT lược dịch.