Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe vòng 1 bốc lửa trên SNS, cựu gà JYP bị quấy rối tình dục nặng nề

Park Jimin tuyên bố không bỏ qua cho những người đã bình luận, gửi tin nhắn quấy rối cô.

Đầu tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ Park Jimin đã quyết định rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó. Quán quân "KPOP Star" đã gửi lời cảm ơn công ty cũ và các nhân viên vì đã giúp đỡ và dạy bảo cô từ khi mới chập chững bước chân vào nghề. Hiện tại, cô nàng đã có thể bước đi trên con đường riêng và không hề hối tiếc. 

Sau khi không còn là nghệ sĩ dưới trướng JYP, giọng ca 22 tuổi đã có hành động táo bạo khi đăng tải những bức ảnh khá sexy, khoe vòng 1 gợi cảm lên Instagram. Cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về ngoại hình khác lạ của nữ ca sĩ, kèm theo đó là nhiều bình luận quấy rối tình dục xuất hiện. 

Trước phản ứng trái chiều cùng những lời lăng mạ từ các tài khoản giấu mặt, Park Jimin đã lên tiếng cảnh cáo cư dân mạng:

"Chỉ với một bức ảnh, tôi đã nhận được vô vàn các thể loại tin nhắn quấy rối tình dục, cho rằng tôi đã phẫu thuật nâng ngực, trong khi tôi chưa bao giờ làm thế. Dành cho những kẻ đã gửi DM vô số bức hình nhạy cảm của các bạn cho tôi, những người so sánh các bộ phận trên cơ thể tôi với trái cây trong phần bình luận, tôi sẽ báo cáo tất cả các tin nhắn này".