Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe thành tích vượt mặt Hương Tràm, Chi Pu tiếp tục bị antifan nhạo báng

Đáng nói, BXH mà Chi Pu đang dẫn đầu lại không hề được quyết định bởi chất lượng của một ca khúc mà thay vào đó, cứ dễ nghe, cứ fan đông là có thể lọt vào top cao.

Chốt sổ năm 2017 bằng một MV được đánh giá là bắt tai, dễ nghe nhất - "Talk To Me", cuối cùng làn sóng phản đối Chi Pu đi hát đã bớt đi phần nào. Bất ngờ thay, MV này còn giúp Chi Pu đạt được con số ấn tượng trên Youtube và mới đây nhất là đứng đầu BXH real-time hạng mục MV của một trang nghe nhạc trực tuyến uy tín. 

Gần 2 tuần phát hành, MV thứ 4 trong sự nghiệp của Chi Pu đã thu về hơn 7,5 triệu view

mv của chi pu đứng đầu bxh real-time

cùng với đó là top 1 BXH real-time video

Thế nhưng, vốn là "cái gai" trong mắt antifan, việc Chi Pu khoe khoang thành tích trên fanpage không khác gì đang "đổ thêm dầu vào lửa". Ngoài bộ phận fan trung thành chúc mừng nhiệt tình thì số đông khán giả đều không tiếc lời nhạo báng những gì mà "Talk To Me" đang có.

Đáng chú ý, xếp ngay phía sau sản phẩm thứ 4 của Chi Pu là MV dance "I Want You Now" của Hương Tràm. Vậy nên, không ít người lại cho rằng, Chi Pu đang đá xéo học trò cũ của Thu Minh khi cả hai cùng tái xuất một thời điểm. Trước đó, "Em gái mưa" của Quán quân The Voice 2012 đã từng thiết lập kỷ lục mới về số lần đứng đầu BXH tuần cùng với đó là số lần chạm đỉnh Zing Chart nhiều nhất trong lịch sử Vpop. So với chút thành tích ít ỏi của "Talk To Me", quả thật fan Hương Tràm hoàn toàn có quyền tự hào về bản hit của thần tượng. 

chi pu khoe thành tích của talk to me

Khoe khoang thành tích của "Talk To Me"

antifan chi puantifan chi pu 1antifan chi pu 2antifan chi pu 3

Khán giả Việt không tiếc lời nhạo báng và nghi ngờ Chi Pu "chạy quảng cáo"

Thực tế, BXH real-time có thể chứng minh được độ hot của một sản phẩm ngay tại thời điểm ra mắt nhưng nó chưa đủ để đánh giá về mặt chất lượng và giá trị nghệ thuật. Do "Talk To Me" mới được phát hành cách đây không lâu, hơn nữa Chi Pu lại khá đông fan, thế nên việc MV này đứng đầu BXH cũng không có gì là khó hiểu.

chi pu mv talk to me 

Việc "Talk To Me" của Chi Pu lọt top đầu BXH là quy luật tất yếu với những sản phẩm mới ra mắt, chưa kể tên tuổi của cô nàng còn rần rần liên tục khoảng hơn 2 tháng trở lại đây.