Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe thân quá đà trong trang phục kệch cỡm, Quốc Thiên bị ví von như 'Nhĩ Thái phiên bản Việt'?

Trước phẫu thuật thẩm mỹ, đôi khi khán giả còn nhắc đến Quốc Thiên với giọng hát chắc, khoẻ nhưng thiếu may mắn, còn hiện tại, thông tin về anh chàng chỉ toàn xoay quanh những chiêu trò ngày càng lố bịch.

Nhĩ Thái là vai diễn thành công nhất của Trần Chí Bằng trong suốt 20 năm qua nhưng đến nay, hình ảnh về Nhĩ Thái hiền lành, anh tuấn, trượng phu đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt khán giả. Thay vào đó, anh tái xuất với phong cách lố bịch, thường xuyên xuất hiện trong những trang phục kì quái khi đã rơi vào tuổi ngũ tuần. 

trang phục kì quái của Trần Chí Bằng

trang phục kì quái của Trần Chí Bằng 1

trang phục kì quái của Trần Chí Bằng 2

Nếu không phải Trần Chí Bằng, chắc không có ai dám diện những bộ cánh này

Ở Việt Nam, rất may là chưa có "hậu duệ" của Trần Chí Bằng nhưng mới đây, có fan lại phát hiện điểm tương đồng giữa "Nhĩ Thái" và Quốc Thiên. Cụ thể, cả hai sau thời gian dài "mờ nhạt" bất ngờ thay đổi 360 độ nhưng lại theo hướng tiêu cực. 

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, dù không có hit nhưng Quốc Thiên vẫn thường xuyên được nhắc đến trong danh sách những ca sĩ có thực lực mà thiếu may mắn, còn hiện tại, thông tin về Quán quân Vietnam Idol chỉ toàn xoay quanh những vấn đề như: dao kéo, khoe thân,... và càng ngày càng có xu hướng quá đà. 

Quốc Thiên khoe thân

Quốc Thiên khoe thân 1

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Thiên đang quá sa đà vào việc khoe thân

Trên trang cá nhân từ cuối năm 2018 đến nay, giọng ca "Gió cuốn em đi" liên tục đăng ảnh khoe thân táo bạo khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt, trong đó có khá nhiều tấm chụp cùng Hoàng Ku. Thế nhưng, tất cả vẫn chưa là gì so với tạo hình mới đây được chính anh chia sẻ. 

Chẳng là Quốc Thiên cùng bạn bè đang có chuyến du lịch ở Hội An. Nhân cơ hội này, nhóm bạn đã tổ chức không ít trò chơi lầy lội, đặc biệt là thử thách nam ca sĩ phải diện trang phục hầu gái, thắt nơ, đeo yếm, mang vớ lưới đen,... Với cơ thể lực lưỡng như vậy, bộ đồ khoác lên người Quốc Thiên không khác gì trò đùa, vừa kệch cỡm lại vừa lố lăng. Đây là lý do mà có người nghi ngờ Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam sắp trở thành "Nhĩ Thái phiên bản Việt" do nhiều hành động không phù hợp với người nổi tiếng anh thường xuyên thực hiện thời gian gần đây.

Quốc Thiên diện trang phục kì quái

Quốc Thiên diện trang phục kì quái 1

Còn chưa đến Halloween mà Quốc Thiên đã làm gì thế này? Hay anh đang muốn "quyến rũ" ai?

Quốc Thiên diện trang phục kì quái 2

Kể cả là buổi tiệc riêng tư cùng bạn bè thì những hình ảnh này của Quốc Thiên cũng đáng bị chê trách bởi anh là một người nổi tiếng.