Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe thân phản cảm, MV 16+ của Chi Pu vẫn đạt thành tích chưa từng có...

... trong sự nghiệp hơn 1 năm ca hát của cô.

Đánh dấu sự trở lại của Chi Pu sau khoảng nửa năm vắng bóng, chỉ sau vài giờ ra mắt, "Mời anh vào team em" đã xâm chiếm mạng xã hội bởi loạt hình ảnh nóng bỏng, mang tính chất gợi dục của nàng hot girl Hà thành. Đây là lần đầu tiên người ta thấy Chi táo bạo như vậy nhưng dường như cô đã đi quá giới hạn của văn hoá người Việt. Vậy nên, khen ngợi thì ít mà đa phần khán giả đều ngán ngẩm với chiêu trò mới của giọng ca "Từ hôm nay"

Quá nửa MV "Mời anh vào team em" của Chi Pu đều là những hình ảnh giới hạn độ tuổi

Bất ngờ là dù gây tranh cãi bởi nhiều hình ảnh mang phong cách lolita, MV mới của Chi vẫn có được gần 2,5 triệu view sau 24h ra mắt, tương ứng top 5 tab thịnh hành Youtube khu vực Việt Nam, top 30 trending Youtube Nhật Bản. Đây được coi là thành tích tốt nhất trong suốt hơn 1 năm ca hát của Chi Pu, thậm chí còn vượt cả sản phẩm đáng nghe nhất là "Talk To Me". Đổi lại, lượng dislike cho "Mời anh vào team em" chúng tôi thống kê được sau đúng 1 ngày là 32.000 lượt, hiện tại đã tăng lên 35.000. 

thành tích sau 1 ngày ra mắt của MV Mời anh vào team em - Chi Pu

Tròn 1 ngày lên sóng, MV mới của Chi thu về hơn 2,4 triệu view nhưng đã có đến 32.000 dislike

Được biết, "Mời anh vào team em" là ca khúc hoàn toàn mới do Đạt G sáng tác, hoà âm phối khí do producer Masew đảm nhận. Riêng ý tưởng kịch bản và hình ảnh lại có sự bắt tay của bộ đôi Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư. Mặc dù được nhận định là có sự sáng tạo và tiệm cận với làng giải trí thế giới, tuy nhiên, sản phẩm mới của Chi đang quá sa đà vào việc câu view bằng những động tác mời gọi hay những khoảnh khắc bán nude nhức mắt của nữ diễn viên "Lala: Hãy để em yêu anh". 

hình ảnh trong MV mới của Chi Pu

hình ảnh trong MV mới của Chi Pu 1

hình ảnh trong MV mới của Chi Pu 2

Kể từ khi lấn sân ca hát, Chi ngày càng táo bạo hơn.