Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe người yêu mới mà cũng bị nhắc đến Công Phượng, Hòa Minzy gửi kiến nghị đến tận Quốc hội mong xử lý thành phần antifan

Đây được coi là hành động cứng rắn nhất của Hòa từ trước đến nay sau nhiều lần bị antifan xúc phạm.

Đã chia tay Công Phượng được hơn 2 năm nhưng thi thoảng Hòa Minzy vẫn bị hỏi về người cũ. Mặc dù liên tục né tránh các câu hỏi liên quan đến tiền đạo sinh năm 1995 của U23 Việt Nam nhưng có vẻ các antifan vẫn không buông tha cho Hòa. Mới đây, khi đăng tải clip hài hước bên người bạn trai hiện tại, một nick ảo còn tìm đến tận trang cá nhân của chị đại "hoa dâm bụt" để hỏi một câu: "Công Phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải".

Hòa Minzy khoe clip mới bên người yêu hiện tại 

antifan hòa minzy

và đây là cách antifan "đá xoáy" cô nàng

Ngay sau câu hỏi vô duyên này, rất nhiều fan của Hòa Minzy đã lên tiếng bênh vực thần tượng, đồng thời chỉ trích thành phần "anh hùng bàn phím", thế nhưng thay vì ăn năn, cá nhân này còn kéo thêm bạn bè vào trang cá nhân của giọng ca "Ăn gì đây" làm loạn. Cuối cùng, để kết thúc cuộc đấu khẩu, Hòa Minzy đã viết một bức tâm thư khá dài gửi đến antifan kia với những lời lẽ lịch sự nhưng cũng rất thâm nho. 

hòa minzy đáp trả antifanhòa minzy đáp trả antifan 1

Để bảo vệ fan của mình, đồng thời đáp trả thành phần antifan, Hòa Minzy đã cất công viết hẳn một dòng trạng thái khá dài với những lời lẽ lịch sự nhưng thâm thúy

Ít giờ sau màn tranh cãi căng thẳng giữa fan của Hòa với antifan, Á quân Cặp đôi hoàn hảo 2017 đã làm một chuyện mà từ trước đến nay chưa ca sĩ Việt nào dám thực hiện. Cô gửi kiến nghị đến Quốc hội mong muốn có luật mạng xã hội để xử lý thành phần "anh hùng bàn phím" xấu xí. Cô cũng mong mỏi có một bộ luật để khởi kiện những người "tự do ngôn luận" nhưng thực chất đang xúc phạm và nhục mạ người khác. Cuối cùng, Hòa Minzy còn nhờ tới sự trợ giúp từ bạn bè, cộng đồng mạng để tìm hiểu thêm về chế tài xử lý hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín.

hòa minzy gửi thư đến Quốc hộihòa minzy gửi thư đến Quốc hội 1

Ở showbiz Việt hiện nay có vô số cách xử lý các antifan: Hồ Ngọc Hà chọn cách khởi kiện, Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà đối chấp nhưng chắc chưa có ai như Hòa Minzy: gửi thư đến Quốc hội mong có bộ luật an ninh mạng xã hội.