Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe là đại diện duy nhất của VN được gặp các siêu anh hùng Avengers, Bảo Anh có muối mặt khi quản lý Noo tiết lộ: không cát-xê và cũng không được đi thảm đỏ

Rất nhanh sau đó, quản lý của Noo Phước Thịnh đã gỡ bỏ dòng trạng thái trên trang cá nhân để tránh cuộc xung đột giữa 2 FC.

Cách đây ít ngày, Bảo Anh có tự hào khoe với fan trên facebook cá nhân việc sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được tham dự buổi họp báo hoành tráng của "Avengers: Infinity War" sẽ diễn ra tại Marina Bay Sands (Singapore) vào ngày 16 tới. Ngoài đại diện Việt Nam, lễ ra mắt phim còn có sự tham gia của Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), Karen Gillan (Nebula) và đạo diễn Joe Russo. 

bảo anh tham dự lễ ra mắt Avengers: Infinity War

Status hào hứng của Bảo Anh cách đây ít ngày

Thế nhưng mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh - Lê Tuấn Khanh lại bất ngờ tiết lộ sự thật đằng sau việc một nghệ sĩ Việt được mời tham gia sự kiện tầm cỡ này. Bằng việc đăng tải một đoạn tin nhắn từ BTC mong muốn Noo Phước Thịnh góp mặt, Lê Tuấn Khanh đã gián tiếp cho hay: "phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng)" chứ không trả cát xê. Hơn nữa, mặt dù sẽ có sự kiện thảm đỏ nhưng nghệ sĩ Việt lại "không được lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên".

quản lý noo phước thịnh

Dòng trạng thái cùng bức ảnh đang gây tranh cãi của quản lý Noo Phước Thịnh (Nguồn ảnh: Saostar)

Quản lý Noo Phước Thịnh cũng khẳng định thêm "không phải nghệ sĩ nào cũng muốn đi nước ngoài" bởi với những điều kiện "bèo bọt" thế này, ê-kíp nước bạn đã vô tình coi thường nghệ sĩ Việt. Ý kiến của quản lý Noo còn được quản lý của Tóc Tiên đồng tình và đáp lời: "Mấy bạn làm PR phim này trước giờ cũng ghét anh lắm". Được biết trước đó, Tóc Tiên từng 2 lần tham dự thảm đỏ quốc tế của "Avengers: Age of Ultron" (2015) tại Hàn Quốc và "Kungfu Panda" (2016) ở Los Angeles.

quản lý tóc tiên

Quản lý Tóc Tiên cũng đồng tình với ý kiến của quản lý Noo Phước Thịnh (Nguồn ảnh: Saostar)

Mọi chuyện tưởng chừng đơn giản chỉ là việc quản lý Noo bức xúc khi nghệ sĩ Việt bị coi thường trên các thảm đỏ quốc tế thì một bộ phận dân mạng lại khẳng định, đây là chiêu trò "không ăn được thì đạp đổ" nhằm hạ uy tín của ca sĩ Bảo Anh, bởi nếu xét từ lời nói của anh Lê Tuấn Khanh, nếu không phải Noo từ chối thì có lẽ giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" đã không có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các sao Hollywood. 

noo phước thịnh

Hiện tại, quản lý của Noo Phước Thịnh đã xóa dòng chia sẻ để tránh cuộc đấu khẩu căng thẳng giữa 2 FC.