Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe giấy đăng kí kết hôn, ảnh cưới lộng lẫy, một ca sĩ nổi tiếng vẫn bị bóc mẽ 'kết hôn giả' bởi chi tiết bất thường

Rất có thể, những hình ảnh khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua chỉ nhằm dọn đường cho ngày Văn Mai Hương comeback.

Giữa thời điểm showbiz Việt đang hào hứng về tấm thiệp cưới đơn giản mà sang trọng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương cũng bất ngờ khoe một phần giấy đăng kí kết hôn có công khai tên lẫn các thông tin thật của cô, duy chỉ có chú rể là hoàn toàn bí mật. 

Tối qua, cô tiếp tục cho đăng tải một bức ảnh cô mặc váy cưới, nở nụ cười rạng rỡ đi kèm dòng trạng thái: "Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín...". Phía dưới phần bình luận, rất nhiều sao Việt như: Trung Quân Idol, Lều Phương Anh, Hứa Kim Tuyền, Hồng Quế, Nguyễn Trần Trung Quân, Nam Cường,... đều nhiệt tình gửi lời chúc mừng tới giọng ca "Nếu như anh đến"

nghi vấn Văn Mai Hương kết hôn giả?

Văn Mai Hương khoe tấm ảnh mặc váy cưới

nghi vấn Văn Mai Hương kết hôn giả? 1

nghi vấn Văn Mai Hương kết hôn giả? 2

và ngay lập tức bạn bè, đồng nghiệp đã nhiệt tình chúc mừng

Tuy nhiên, khi soi lại tờ giấy đăng kí kết hôn của Văn Mai Hương, cư dân mạng lại phát hiện ra một điểm bất thường. Theo những người có kinh nghiệm, mẫu giấy đăng ký mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006, hiện tại không còn sử dụng. Một khán giả còn phân tích rõ: "Giấy kết hôn của Văn Mai Hương "mang số 27" và là quyển số "8/2019". Lạ một điều là ở một xã, phường nào mà đến tám tháng của năm 2019 mới có 27 người kết hôn? Mà chỉ 27 người kết hôn tại sao dùng quyển số 8/2019, tức là 27 người kết hôn mà đã dùng đến quyển sổ kết hôn thứ 8 của năm 2019".

nghi vấn Văn Mai Hương kết hôn giả? 3

Nhiều khán giả có gia đình nhận định, giấy đăng kí kết hôn của Văn Mai Hương là giả

Trước đó, khi chuẩn bị cho ra mắt MV "Cầu hôn" với chủ đề đám cưới, Văn Mai Hương cũng khiến công chúng tò mò với hình ảnh mặc váy cưới. Lần này, cô một lần nữa lại khiến họ phải "đoán già đoán non". Riêng Văn Mai Hương cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa lên tiếng xác nhận.