Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoe ảnh con gái đầu lòng, Kylie Jenner phá vỡ kỷ lục bức ảnh được like nhiều nhất trên Instagram

Vừa chào đời, thành viên mới của gia đình Kardashian đã tạo được sức hút khổng lồ. Hình chụp cô bé Stormi Webster trở thành bức ảnh được yêu thích nhiều nhất trên Instagram.

Sau khi sinh nở, Kylie Jenner và con gái của cô đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp bàn tay và một phần khuôn mặt của cô bé Stormi Webster vừa chính thức trở thành hình ảnh được like nhiều nhất Instagram.

Khoe ảnh con gái đầu lòng, Kylie Jenner phá vỡ kỷ lục lượt like của Beyoncé và Ronaldo

Chỉ trong một ngày, bức hình này đã vượt qua mốc 14 triệu like cùng 536.000 bình luận, phá bỏ kỷ lục trước đó của Cristiano Ronaldo lập được khi đăng bức ảnh chào đón đứa con thứ 4 (11,3 triệu like).

Kỷ lục trên Instagram trước đây được nắm giữa bởi nữ ca sĩ người Mỹ Beyoncé. Hình ảnh của giọng ca "Single Lady" cùng cặp sinh đôi thu hút khoảng 11,2 triệu lượt yêu thích. Nhưng hiện thì Beyoncé đã rơi xuống hạng 3.

Khoe ảnh con gái đầu lòng, Kylie Jenner phá vỡ kỷ lục lượt like của Beyoncé và Ronaldo

Kris Jenner - mẹ của Kylie chúc mừng cho con gái: "Wow Kylie!! Thật đáng kinh ngạc, đây là bức ảnh được like nhiều nhất trong lịch sử Instagram!! Cảm ơn mọi người đã dành tình yêu cho bé Stormi!".

Con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott chào đời hôm 1/2 vừa qua. Em út nhà Kardashian mô tả mang thai là trải nghiệm đẹp nhất, mạnh mẽ nhất và đã thay đổi cuộc sống của cô.

Kylie Jenner kể: 'Mang thai là việc tôi không muốn công bố cho cả thế giới thấy. Tôi biết mình cần chuẩn bị một cách tích cực nhất, mạnh hỏe và không căng thẳng'.

Khoe ảnh con gái đầu lòng, Kylie Jenner phá vỡ kỷ lục lượt like của Beyoncé và Ronaldo

Trước đó, Kylie Jenner được tiết lộ đã mang thai với bạn trai Travis Scott vào hồi tháng 9. Tuy nhiên, cô không lên tiếng gì về tin tức này. Trong thời gian mang thai, cô không đăng tải nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân như trước đây, cũng không xuất hiện tại các địa điểm công cộng.

Đóng góp ý kiến