Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Khóc ngất trước tâm thư của trainee 'siêu bất hạnh' Lee Haein

Khác với nhiều thực tập sinh trẻ tuổi còn lại, sự nghiệp tương lai của Haein đang ngày càng trở nên mờ mịt.

Mới đây, thực tập sinh Lee Haein đã đăng một bức ảnh chụp lá thư tay mà cô viết cho bản thân mình và cho fan trong 10 tuần qua. Haein đã không thể lọt vào top 9 thí sinh thắng cuộc tại "Idol School", đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội debut với nhóm nhạc nữ fromis_.

Lee Haein

Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy buồn bã và thất vọng cho Haein vì cô nàng luôn được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất chương trình. Trước đó, Lee Haein đã tham gia vào mùa giải đầu tiên của "Produce 101" song cũng không thể vượt qua vòng thử thách cuối cùng. 

"Cảm ơn vì đã chờ đợi và xin lỗi vì đã khiến các bạn chờ đợi thêm một lần nữa", Lee Haein bắt đầu bức thư của mình. Nữ thực tập sinh nói rằng hơn bất cứ điều gì, cô ấy rất vui khi được gặp gỡ tất cả giáo viên, nhân viên và bạn bè mới thông qua "Idol School". Haein gửi lời cảm ơn các nhân viên sản xuất và liệt kê những người mà cô cảm thấy biết ơn.

"Thật tuyệt vời khi có thể biểu diễn bài hát cuối cùng trước mặt bố mẹ, bạn bè thân thiết và người hâm mộ. Tôi rất vui khi có thể hát một bài hát về ước mơ của mình trong đêm chung kết", Lee Haein nói tiếp. "Tôi muốn cảm ơn các nhà soạn nhạc của ca khúc "MAGICAL"". Đối với các thành viên trong nhóm của mình, cô đã viết, "Mặc dù đó không phải là con đường trải đầy hoa, nhưng sẽ ổn thôi. Chúng ta hãy cứ đi tiếp cùng nhau".

Lee Haein

Bên cạnh đó, Lee Haein cũng cho thấy sự quyết tâm của cô đối với ước mơ trở thành ca sĩ. Cô viết: "Tôi đã cố gắng hết mình và không hối tiếc về những gì đã trải qua. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục nạp năng lượng cho bản thân mình và khởi đầu lại thêm một lần nữa. Xin hãy giành nhiều sự ủng hộ cho fromis_, những người bạn của tôi từ "Idol School", họ sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới".

Haein khép lại lá thư đầy cảm xúc: "Đến bây giờ, đó vẫn là một giấc mơ hạnh phúc, giống như những gì tôi đã viết khi ghi danh vào trường". Lee Haein cũng viết thêm một ít lời nhắn gửi đặc biệt đến gia đình và bạn bè đã luôn cổ vũ mình "Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi không sợ bất cứ điều gì vì tôi đã luôn có các bạn bên cạnh".

Lee Haein

"Idol School" đã khép lại bằng việc công bố đội hình 9 thí sinh sẽ debut trong nhóm nhạc mới. 9 cô gái này sẽ ra mắt dưới tên gọi "fromis_".