Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KHÓC HAY CƯỜI: Xuất hiện chương trình mà MC chỉ bằng một câu nói đã xuất sắc giật spotlight của quán quân

Đáng lẽ khi gặp sự cố, MC sẽ bị khán giả chê bai nhưng ở trường hợp của Phạm Mỹ Linh thì ngược lại.

Tối ngày 11 tháng 1, sau một hành trình dài thì những thí sinh của cuộc thi “The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ 2018” cũng chính thức bước vào đêm chung kết. Đây là cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn đầu tiên dành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Hương Giang – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng là một trong 3 giám khảo của cuộc thi.

Với những phần thi xuất sắc, thí sinh Đỗ Nhật Hà đã lên ngôi quán quân. Cô được đích thân chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trao vương miện. Vương miện cũng chính là tấm vé giúp cô trở thành đại diện Việt Nam dự thi “Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019”.

Quán quân Đỗ Nhật Hà

Á quân 1 Phương Vy

Á quân 2 Bùi Đình Hoài Sa

Bùi Đình Hoài Sa từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2015, cũng là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên được cộng đồng LGBT công nhận tại Việt Nam. Năm 2018, cô từng tham gia cuộc thi “Giọng hát Việt”, trở thành học trò của HLV Thu Phương.

Đêm chung kết đáng lẽ ra đã rất trọn vẹn nếu như không có màn chiếm spotlight của MC Phạm Mỹ Linh. Lúc đó, khi chuẩn bị đến phần xướng tên cho ngôi vị quán quân thì vì chưa thấy vương miện đâu nên Mỹ Linh đã quay ngoắt, nhìn vào cánh gà và nói: “Vương miện đâu? Mang ra đây!”.

Dù đã để mic xa cả mét nhưng khẩu ngữ rất rõ ràng của nữ MC vẫn dội lên sóng trực tiếp rõ mồn một khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.  

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với sự cố này của MC 

Phạm Mỹ Linh là một MC nổi tiếng, từng đoạt giải “Én Vàng” – Giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình”.

Đóng góp ý kiến