Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoanh vùng cặp idol đang bí mật hẹn hò: Lộ bằng chứng chỉ đích danh đó là thành viên của BTS và TWICE?

Từ những dữ kiện được phóng viên cung cấp, fan KPOP cho rằng cặp đôi idol hàng đầu đang hẹn hò với nhau chắc chắn là BTS và TWICE.

Ngay sáng mùng 1 Tết Âm lịch, fan KPOP nhận "tin dữ" từ các phóng viên giải trí về 1 cặp idol hàng đầu đang bí mật "qua mặt fan" để hẹn hò.

Cụ thế, trong một chương trình talkshow do Celuv TV thực hiện, phóng viên  Kim Jihyun (TV Daily) cho biết, 1 hậu bối của cô đã tận mắt nhìn thấy 1 cặp idol (nam - nữ) hàng đầu hiện nay đã  công khai "thả thính" nhau. Trong một sự kiện âm nhạc dịp cuối năm, 2 boygroup và girlgroup nổi tiếng top đầu KPOP được sắp xếp phòng chờ ở ngay bên cạnh nhau. Khi nữ thần tượng ra hành lang đứng, chờ đi vệ sinh thì bạn trai cô (chính là nam thần tượng) đi ngang qua và nắm lấy tay cô. Hành động đó khiến nữ thần tượng đỏ mặt, bối rối: "Ahh, anh sẽ khiến hai đứa mình bị lộ mất".

Thông tin này khiến nhiều fandom hoang mang lo lắng về danh tính của 2 idol được nhắc đến. Nhất là sau scandal hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BLACK PINK) thì mối quan hệ giữa các thần tượng ngày càng trở nên nhạy cảm trong mắt fan. Vì tò mò, netizen đã bắt tay vào tìm hiểu và khoanh vùng những "đối tượng tình nghi" được các phóng viên đề cập đến. Sau khi thu thập thông tin, fan KPOP không hề bất ngờ khi hai cái tên đình đám là BTS TWICE được nhắc đến. Ngoài ra, SEVENTEEN, MAMAMOO  NU'EST W cũng không ngoại lệ. 

*) Trường hợp một: BTS x TWICE

Phòng chờ của hai nhóm ngay bên cạnh nhau tại lễ trao giải MGA (6/11/2018). Trong tấm ảnh BTS chụp chung với Charlie Puth, có thể thấy bảng tên "TWICE" nho nhỏ ngay dưới bảng tên "BTS".

sd

*) Trường hợp hai: Tổ hợp TWICE/MAMAMOO x SEVENTEEN/NU'EST W

4 nhóm được chia hai phòng sát nhau tại lễ trao giải AAA (28/11/2018). Mặc dù trường hợp này trông có vẻ khó xảy ra, nhưng theo tiết lộ của phóng viên, cô cũng chưa từng đề cập đến việc hai boygroup và girlgroup trong cuộc có dùng chung phòng chờ với các đồng nghiệp khác hay không.

Cả hai trường hợp trên đều chỉ là sự phỏng đoán của netizen Hàn và cư dân mạng. Tuy nhiên, Mai Ngô đã từng có một phát ngôn mà ai cũng cảm thấy tâm đắc: "Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra", chúng ta nên chờ đợi thông tin chính xác hơn trong tương lai. 

Nguồn: VKR - Vietnamese KPOP Reporter