Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc xúc động: Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở, chúc Đông Nhi hạnh phúc

Có khán giả hài hước bình luận: ngày vui mà cô dâu khóc quá trời, quá đất nhưng chắc hẳn, đây chính là biểu hiện chân thành nhất của hạnh phúc khi trong ngày trọng đại của Đông Nhi có sự chứng kiến của cậu bạn thân 10 năm.

Ngày hôm nay, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà. Trong khoảnh khắc trao nhẫn, trao lời thề nguyền thiêng liêng, ngoài gia đình, đồng nghiệp trong showbiz, cả hai còn được chúc phúc bởi 2 người bạn thân từ những ngày đầu mới bước chân vào làng giải trí: Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy. Xúc động hơn cả là tại bữa tiệc dẩy đầm, Noo ôm Đông Nhi thắm thiết, đồng thời bật khóc nức nở và liên tục nhắn nhủ cô bạn thân phải thật hạnh phúc.

"Thôi đúng rồi không khóc, không khóc,... Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào hết, nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc.... Xin lỗi" - Noo Phước Thịnh vừa ôm Đông Nhi, vừa khóc.

Clip: Noo bật khóc nức nở, hy vọng cô bạn thân hạnh phúc

Tình cảm của Noo Phước Thịnh cũng khiến bà xã Ông Cao Thắng không kiềm nén nổi cảm xúc. Cô an ủi cậu bạn thân nhưng cũng rơi nước mắt không ngừng. 

Không dừng lại ở đó, Noo tiếp tục tìm đến chú rể để dặn dò, cẩn thận trao cô bạn thân. Chứng kiến tình bạn chân thành ấy, Trấn Thành - MC của hôn lễ cũng bật khóc theo. 

Clip: Noo căn dặn cô dâu, chú rể khiến MC Trấn Thành cũng rơi nước mắt.