Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc thành viên Black Pink bật khóc khi ăn món Việt gây sốt trở lại sau bài phỏng vấn gây bão mạng xã hội

Chỉ nhìn phản ứng của Rosé thôi cũng đủ biết cô nàng yêu mến ẩm thực nước ta nhiều đến nhường nào!

Sáng ngày 4 tháng 7, bài phỏng vấn độc quyền của Black Pink với chủ đề sự yêu thích món ăn, văn hóa và tình cảm với fan Việt đã làm dậy sóng hàng loạt điễn đàn KPOP lớn nhỏ ở nước ta.

Cộng động Blink nói riêng và fan KPOP nói chung không khỏi hạnh phúc khi những ngôi sao trẻ bày tỏ sự quý mến đặc biệt của họ đối với dải đất hình chữ S. Đặc biệt, đoạn phỏng vấn của Rosé còn khiến người hâm mộ "sướng rân" khi cô nàng thừa nhận: "Lúc quay chương trình thực tế "BLACKPINK HOUSE", chúng em đã đi ăn đồ ăn Việt Nam đấy. Lúc đó em đã rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. Thực sự là rất ngon ạ".

Xem lại show thực tế của Black Pink, quả nhiên Rosé đã không nói quá lời khi phản ứng của cô đã chứng minh tình yêu to lớn với ẩm thực Việt Nam. Trong tập phát sóng hồi tháng 2/2018, Lisa và Rosé đến một quán ăn Việt Nam để dùng món sau khi chơi thể thao. Hai cô gái chọn 3 món là cuốn, cơm chiên và phở bò.

Black Pink

Black Pink

Nếu như ẩm thực Đông Nam Á không còn quá xa lạ với Lisa thì đối với Rosé, đây quả thực là một "chân trời mới" khiến cô không thể ngừng tán dương. Nữ thần tượng trẻ tuổi liên tục khen ngợi khi thưởng thức món ăn: "Ngon quá", "Xuất sắc quá"... Thậm chí, có tới hai lần Rosé rơi nước mắt... sung sướng vì được trải nghiệm nền ẩm thực mỹ vị của nước ta. Thành viên Black Pink khi ấy chỉ ước ao: "Giá như mình có thể ăn mãi mà không thấy no nhỉ? Thật sự tuyệt vời".

Black Pink

Bằng việc thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với món ăn, đất nước và fan Việt, một tương lai Black Pink ghé thăm Việt Nam đâu phải là điều khó xảy ra đâu, các Blink nhỉ?