Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc quá dễ thương giữa Jungkook (BTS) và một fan nhỏ tuổi chắc chắn sẽ khiến mọi ARMY ao ước được một lần bé lại để đến gặp 'oppa'

Khi bé con gặp 'bé con', chúng ta sẽ có được một khoảnh khắc 'rụng tim' như thế này!

Đối với các fan Kpop, fansign luôn là một "miền đất" mơ ước mà bất cứ ai cũng muốn một lần được đặt chân đến, bởi đó là nơi mà thần tượng và người hâm mộ có thể tương tác, tiếp xúc ở khoảng cách rất gần. Và cũng xuất phát từ những fansign như vậy, rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu "rụng rời" đã xuất hiện, khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy vừa thích thú lại vừa ghen tị không ngừng. Khoảnh khắc mới đây giữa Jungkook (BTS) và một fan vô cùng đặc biệt chính là một tình huống dễ thương như vậy!

Vào ngày 27 tháng 5 vừa qua, BTS đã tổ chức một sự kiện ký tặng người hâm mộ tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc ở Mok-dong, Seoul. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi lịch trình quảng bá của nhóm sau khi phát hành album "Love Yourself: Tear". Rất đông người hâm mộ đã có vinh dự được đến gặp BTS vào ngày này, trong đó bao gồm cả các fan còn rất nhỏ tuổi.

tương tác dễ thương giữa Jungkook và một fan nhỏ tuổi

Giữa buổi fansign, một tình huống vô cùng đáng yêu xuất hiện khiến đông đảo người hâm mộ không thể ngừng la hét. Một fan nữ nhỏ tuổi đã đến gặp các thành viên để xin chữ ký, tuy nhiên chiếc bàn ký tên của BTS lại quá cao đối với cô bé này. Nhận thấy tình huống khi đó, nhân viên của Big Hit đã lấy ngay một chiếc bục nhỏ cho cô bé đứng lên để em có thể mặt đối mặt với thần tượng của mình.

Đặc biệt, trong số các thành viên của BTS, Jungkook nhanh chóng gây bão mạng xã hội vì những phản ứng quá đáng yêu khi gặp cô bé fan nhỏ tuổi này. Maknae của BTS không thể ngừng nở nụ cười ấm áp, thậm chí còn liên tục nhìn vào cô bé và chiếc bục mà em đứng lên. Jungkook cũng không quên nắm tay và trò chuyện cùng cô bé một lúc lâu với ánh mắt vô cùng trìu mến, khiến các ARMY khác phải hú hét phát cuồng vì độ đáng yêu của cả hai "em bé".

Quả thật, đây là một khoảnh khắc đáng yêu đến "rụng tim" giữa một bé con thực sự và một "bé con" 21 tuổi của BTS và ARMY!