Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc nước mắt sao US-UK tuôn rơi khi biểu diễn trên sân khấu khiến fan xúc động

Có những giọt nước mắt bắt nguồn từ sự cảm động trước sự ủng hộ của người hâm mộ. Có giọt nước mắt đau đớn từ mất người thân. Dẫu thế nào, những nghệ sĩ sau đã khiến ai cũng phải xúc động.

Rihanna

Nước mắt của Rihanna đã tuôn rơi khi nữ ca sĩ thể hiện ca khúc “Work” trong tour diễn ANTI tại Dublin, Ireland. Sau buổi biểu diễn, Ri Ri đã lên Instagram để cảm ơn người hâm mộ cuồng nhiệt của mình: “Một đêm diễn tuyệt vời! Thật là một chương trình đầy cảm xúc đối với tôi!”. Qua đây, công chúng đã thấy được một Rihanna mềm mỏng và yêu thương fan của mình.

Beyoncé

Beyonce đã rất xúc động tại Antwerp, Bỉ tại Mrs. Carter Show World Tour vào năm 2013 đến mức nước mắt cô đã lăn dài khi trình diễn ca khúc “Flaws and All” giứa đám đông khán giả cuồng nhiệt. Ngay cả khi đó, trông Beyonce vẫn vô cùng hoàn hảo.

Adele

Adele không những là nghệ sĩ có thể truyền tải những đau thương đầy cảm xúc qua âm nhạc của mình, mà cô còn khiến công chúng xúc động với những giọt nước mắt đầy chân thành.

Sau màn trình diễn “Someone Like You” vào năm 2011 tại London London Royal Albert Hall, ngôi sao 25 đã cảm ơn người hâm mộ của mình qua những giọt nước mắt.

Đó là lần cuối cùng Adele bộc lộ cảm xúc của mình trên sân khấu. Sau này, Adele cũng đã khóc vào năm 2015 và vào năm 2016 khi cậu con trai 3 tuổi của cô ấy tham dự buổi hòa nhạc đầu tiên. Adele vẫn luôn là người nghệ sĩ chân thành như thế, và đó là lý do khiến người hâm mộ mãi quấn quýt bên cô dẫu Adele…rất lười ra sản phẩm.

Justin Bieber

Justin Bieber đã vô cùng xúc động sau khi chiến thắng tại Giải thưởng Video âm nhạc MTV 2015.

“Mọi thứ đều quá sức đối với tôi, mọi thứ, chỉ là phần trình diễn - Tôi đã bỏ lỡ một số tín hiệu nên tôi hơi thất vọng về điều đó - và chỉ cần mọi người, chỉ là sự hỗ trợ của mọi người”.

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho album này, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để trở thành người đàn ông tôi muốn trở thành”. Những lời chia sẻ chân thành của Justin Bieber khiến công chúng hiểu hơn về những áp lực khủng khiếp áp đặt lên người nổi tiếng toàn cầu như anh.

Lady Gaga

Để đạt được thành công ngày hôm nay, Lady Gaga đã nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ khả năng của mình. Cô đã rơi nước mắt khi biểu diễn trực tiếp ở Rio de Janeiro, Brazil trong chuyến lưu diễn “Born This Way” năm 2012.

“Các bạn đã dạy tôi rất nhiều. Bạn làm cho tôi rất hạnh phúc” -  Cô nói với khán giả - “Hiện tại tôi chưa bao giờ hạnh phúc như lúc này. Bạn có thể hình dung giấc mơ trở thành sự thật là thế nào không? Đây là khuôn mặt của một người có giấc mơ đã thành sự thật.”

Taylor Swift

Nữ ca sĩ Taylor Swift đã rơi nước mắt trong suốt buổi diễn “All Too Well” tại buổi hòa nhạc ở Jakarta, Indonesia, 2014 của cô.

“Nhiều khi mọi người hỏi tôi về việc viết bài hát, câu hỏi phổ biến nhất tôi nhận được là ‘Làm thế nào để viết, và nó bắt đầu từ đâu?’ Đây là một câu hỏi hay. Và tôi đoán câu trả lời đơn giản là tôi chỉ viết về những điều ám ảnh tôi trải qua.

Nghe có vẻ hơi thất vọng, nhưng nếu điều tốt đẹp có thể ám ảnh bạn thì những điều tồi tệ cũng vậy.  Đôi khi bạn ước mình có thể quên đi những khoảng thời gian tốt đẹp hơn cả những lúc tồi tệ bởi vì bạn cứ mơ được lặp đi lặp lại những điều đó”.

Ariana Grande

Ariana Grande đã khóc khi cô biểu diễn bài “My Everything” để tưởng nhớ đến người ông quá cố của cô tại Thành phố New York.

Ngôi sao bắt đầu bài hát bằng bản thu âm giọng nói của ông nội cô, và chính điều đó làm nữ nghệ sĩ vô cùng xúc động. Có thể thấy, đằng sau vẻ mạnh mẽ của mình, Ariana Grande là cô gái giàu tình cảm.