Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc một thành viên IZ*ONE bật khóc đêm chung kết 'Produce X 101' gây chú ý

Hơn ai hết, Chaeyeon là người hiểu rõ tình huống đang diễn ra tại trường quay.

Đêm chung kết "Produce X 101" là thời khắc đội hình boygroup thắng cuộc X1 chính thức lộ diện. Với vai trò tiền bối, IZ*ONE đã góp mặt tại sự kiện, nơi họ cùng ôn lại những cung bậc cảm xúc mà họ đã trải qua một năm trước.

Camera vô tình lia trúng khoảnh khắc xúc động, Chaeyeon bật khóc lúc đại diện quốc dân Lee Dongwook chuẩn bị công bố danh tính thực tập sinh X - người cuối cùng lọt vào đội hình X1.

Vào năm ngoái, Chaeyeon cũng đã trải qua cảm xúc mà Eunsang và Minkyu trải qua. Nữ thần tượng là một trong hai ứng cử viên cho vị trí thứ 12, hoàn tất nhóm chiến thắng. Sự rối bời, căng thẳng và sợ hãi đã bao trùm lên Chaeyeon, điều đó giúp cô hiểu được tâm trạng hai thực tập sinh đứng trước ngã rẽ định mệnh.

Chaeyeon

May mắn sao, cái tên Chaeyeon đã được hô vang, để nữ thần tượng trở thành mảnh ghép tài năng và vô cùng quý giá đối với IZ*ONE.