Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc mở màn của Hwanwoong (ONEUS) gây bão twitter: Tiên tử mở màn thế hệ mới là đây?

ONEUS là một trong những tân binh khá nổi bật của năm 2019, nhóm bao gồm 6 thành viên và debut ngày 9 tháng 1 năm nay, ONEUS được quản lý bởi công ty RBW Entertainment.

Hwanwoong đảm nhận vị trí main dancer, vocal và rapper trong ONEUS. Anh chàng sinh năm 1998 từng là thí sinh của cuộc thi Produce 101, xếp hạng thứ 42 chung cuộc.  Trước khi gia nhập RBW Entertainment và debut cùng ONEUS, Hwanwoong từng là cựu thực tập sinh của Pledis Entertainment, anh thậm chí là một trong những người lọt vào vòng cuối cùng Pledis Hot Debut hồi năm 2013 và từng được đánh giá là một thành viên tiềm năng của SEVENTEEN. Hwanwoong cũng có khoảng thời gian thực tập cùng Seungkwan và DK của SEVENTEEN trong một thời gian ngắn.

Thành viên của ONEUS bất ngờ được nhắc đến nhiều những ngày gần đây sau một video tổng hợp nhiều khoảnh khắc mở màn của anh trong bài hát ‘LIT’ của nhóm. Chỉ sau 5 ngày được đăng tải, video này thu hút đến gần 60,000 lượt xem trên Twitter và được các fan chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn facebook. Sức hút tỏa ra từ Hwanwoong khiến nhiều fan ưu ái cho rằng anh sẽ là một trong những “tiên tử mở màn” đỉnh nhất trong dàn idol thế hệ mới.