Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc lịch sử của Kpop: BTS lần đầu xuất hiện trên sân khấu Grammy với bài phát biểu vừa cảm động vừa mạnh mẽ

Các chàng trai nhà Big Hit đã có một đêm tuyệt vời tại lễ trao giải Grammy 2019!

Vào ngày 10 tháng 2 (giờ địa phương), BTS đã khiến cả Kpop tự hào khi xuất hiện tại giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy. Trước khi buổi lễ chính thức diễn ra, các chàng trai nhà Big Hit đã thu hút mọi ánh nhìn khi bước đi trên thảm đỏ tại Trung tâm Staples ở Los Angeles.

BTS tại Grammy 2019

Nói về cảm giác khi được góp mặt tại lễ trao giải Grammy 2019, J-Hope trả lời: "Đây thực sự là một vinh dự lớn. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui trong chuyến đi này". Trong khi đó, trưởng nhóm RM đã gửi lời cảm ơn đến các ARMY vì giúp ước mơ của nhóm trở thành hiện thực.

Liên quan đến album mới của BTS, RM chia sẻ: "Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Nó sẽ sớm trở thành sự thật thôi". Thủ lĩnh BTS sau đó nói thêm: "Đây sẽ là món quà đền đáp cho tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho chúng tôi".

Sau phần thảm đỏ, BTS đã xuất hiện trên sân khấu Grammy 2019 với tư cách là người trao giải cho hạng mục "Best R&B Album". Đây không chỉ là giây phút đáng nhớ đối với tất cả các thành viên mà còn đánh dấu khoảnh khắc lịch sử của Kpop khi BTS trở thành người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc đảm nhận vai trò trao giải tại sự kiện âm nhạc nổi tiếng toàn cầu này.

BTS tại Grammy 2019

Khi các chàng trai tập trung quanh micro, RM xúc động chia sẻ: "Là những con người lớn lên ở Hàn Quốc, chúng tôi luôn mơ ước được đứng trên sân khấu Grammy. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của chúng tôi vì đã biến giấc mơ này trở thành hiện thực". Thủ lĩnh BTS đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng một lời tuyên bố mạnh mẽ: "Chúng tôi nhất định sẽ trở lại".

Bên cạnh đó, boygroup đến từ Big Hit Entertainment còn khiến người dân nước nhà tự hào khi xuất hiện tại Grammy trong những bộ suit được tạo ra bởi hai nhà thiết kế của Hàn Quốc.