Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc khiến netizen Hàn nhận ra Irene (Red Velvet) dường như đang ngày càng trẻ hơn sau nhiều năm debut

Nhiều người không thể tin được rằng thủ lĩnh Red Velvet đã 30 tuổi.

Là một trong những visual đình đám nhất trong dàn girlgroup thế hệ 3, Irene (Red Velvet) thường xuyên góp mặt trên các bảng xếp hạng nhan sắc tại Kpop. Trong quá khứ, từng có nhiều tranh cãi cho rằng Irene có gương mặt già hơn so với tuổi thật. Thế nhưng giờ đây, vẻ ngoài của trưởng nhóm Red Velvet lại khiến những người từng chê bai cô phải suy nghĩ lại.

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Irene dường như đang ngày càng trẻ hơn sau nhiều năm debut. Nhiều người lấy ví dụ từ màn trình diễn "Ice Cream Cake" của Red Velvet trên "Weekly Idol" vào năm 2019. Với tạo hình và trang phục tương đồng, Irene đã khiến khán giả bất ngờ khi trông cô có vẻ trẻ hơn so với thời Red Velvet quảng bá ca khúc này vào năm 2015. 

Knet khen ngợi Irene ngày càng trẻ ra

Đông đảo netizen Hàn một lần nữa dành lời khen cho nhan sắc của Irene và cho rằng kiểu tóc đã làm nên sự khác biệt về độ trẻ trung của cô ở hai thời kỳ: "Tóc đen hợp với cô ấy hơn vì sự khác biệt về tóc mái", "Thật xinh đẹp...", "Tôi không hề biết màu tóc vàng của Irene lại là từng gây tranh cãi đấy. Tôi đã đọc bình luận và cực kỳ ngạc nhiên... Tôi không biết vì cô ấy quá xinh đẹp... Thời "Bad Boy" để tóc đen cô ấy cũng đẹp lắm", "Cả hai đều không có nhiều khác biệt, đều rất đáng yêu", "Tôi là người duy nhất nghĩ rằng cô ấy trông giống em bé ở bức ảnh bên trái à?", "Irene không để tóc mái trông đẹp hơn nhiều. Nhưng khi để tóc mái thì cô ấy lại trông trẻ trung và dễ thương hơn chứ không hề trở nên xấu xí", "Irene đẹp quá đi mất!", "Nhưng mà xem video lại thấy thời "Ice Cream Cake" trông cổ trẻ con hơn ㅋㅋㅎㅋ Kiểu có gì đó rất tươi sáng ấy",....