Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc khiến Knet 'tròn mắt' nhận ra khả năng nhảy của Sakura (IZ*ONE) đã tiến bộ vượt bậc thế nào kể từ 'Produce 48'

Cư dân mạng đã dành cho cô rất nhiều lời khen sau khi so sánh những động tác nhảy của cô ở lần trở lại mới nhất với màn trình diễn đầu tiên của Sakura trên 'Produce 48'.

IZ*ONE vừa trở lại với mini album thứ 3 "Oneiric Diary" vào chiều hôm qua, và đến trưa nay MV ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan" cũng đã chính thức phát hành. Mặc dù trở lại trong thời điểm cạnh tranh gay gắt nhưng IZ*ONE đã sớm đạt được những thành công ấn tượng, chiếm giữ vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc và ghi nhận doanh số album ngày đầu đáng tự hào.

Dù chưa quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần nhưng IZ*ONE đã trình diễn live ca khúc "Secret Story of the Swan" (cùng nhiều bản b-side khác trong album mới) tại comeback show diễn ra vào tối qua. Và tại đây, cùng với vũ đạo của nhóm, phần thể hiện của thành viên Miyawaki Sakura đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng Hàn Quốc lẫn quốc tế khi fancam của cô trên kênh M2 đạt lượt view cao nhất trong số 12 thành viên.

Đông đảo khán giả Hàn Quốc đã phải "tròn mắt" ngạc nhiên khi nhận ra sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng vũ đạo của Sakura sau hơn 2 năm hoạt động cùng IZ*ONE. Giống như phần lớn các thí sinh Nhật Bản khác tại "Produce 48", Sakura từng không được đánh giá cao về khả năng nhảy múa, nếu như không muốn nói rằng những màn trình diễn đầu tiên của cô trên "Produce 48" đã bị khán giả Hàn Quốc chê cười rất nhiều. Thế nhưng giờ đây, sau những nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ, có thể thấy các động tác nhảy của Sakura đã trở nên chắc chắn, mạnh mẽ và có lực hơn rất nhiều. Thậm chí khoảnh khắc Sakura thể hiện khả năng vũ đạo trong phần dance break "Secret Story of the Swan" còn nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng xứ kim chi.

Sakura trong phần trình diễn đầu tiên trên "Produce 48"...

Knet bất ngờ với sự tiến bộ trong vũ đạo của Sakura

... và ở lần comeback mới nhất của IZ*ONE.

Netizen Hàn bình luận: "Woa tiến bộ nhiều thật đấy ㅋㅋㅋㅋ", "Đây chính xác là thành quả của nỗ lực + đam mê + được đào tạo bài bản", "Nhật Bản không training idol chút nào luôn nhỉ.. Sang Hàn Quốc mới 2 năm thôi mà cô ấy đã tiến bộ vượt bậc thế này rồi", "Nhảy có lực hẳn luôn", "Kkura à ㅠㅠㅠㅠㅠ Ngầu lắm", "Woa thật sự là cô ấy đã nỗ lực rất nhiều đấy... Bản thân việc cô ấy đã luyện tập chăm chỉ như thế thật sự rất ngầu luôn ㅋㅋㅋ", "Trong phần dance break Sakura nhảy tốt thật luôn ㅋㅋ", "Chắc phải vất vả nhiều lắm ㅠㅠㅠㅠ Ngầu ghê ㅠㅠ", "Công nhận vũ đạo tiến bộ thấy rõ.. Giờ bảo Sakura là thành viên dance line chắc cũng được luôn đấy", "Thần kỳ nhất là qua mỗi album lại thấy cô ấy tiến bộ nhiều hơn. Ngưỡng mộ thật",....