Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc khiến Knet tin rằng Jang Wonyoung và Ahn Yujin sẽ 'sáng cửa' nhất một khi IZ*ONE ngừng hoạt động

Knet cũng cho rằng đây là lý do vì sao đừng để Jang Wonyoung và Ahn Yujin cùng lúc đứng ở vị trí center của IZ*ONE.

Sau khi 'Produce 48' kết thúc, người đảm nhiệm vị trí center khi IZ*ONE hoạt động chính là Jang Wonyoung. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động song song giữa Hàn - Nhật, nhiều netizen phát hiện thấy công ty chủ quản đã đẩy Miyawaki Sakura lên vị trí center như em út của nhóm. Khi nhắc đến IZ*ONE, nhiều người cũng dễ dàng nhớ đến cả hai thành viên này nhất vì visual xinh đẹp và thần thái nổi bật của họ.

Jang Wonyoung hoặc Miyawaki Sakura hoặc cả hai thành viên này sẽ thường đảm nhiệm vị trí center trong những bộ ảnh của IZ*ONE.

Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu thành viên được đẩy lên vị trí center với Jang Wonyoung không phải là Miyawaki Sakura mà là 'người cùng nhà' Ahn Yujin? Mới đây netizen đã có dịp được chứng kiến sự kết hợp của 'gà nhà' Starship Entertainment khi hai cô gái cùng được chọn làm center trong bộ ảnh mới mà IZ*ONE chụp cho Dicon. Những khoảnh khắc này ngay lập tức trở thành một chủ đề hot trên Theqoo bởi sự áp đảo về visual và thần thái của bộ đôi này. 

Jang Wonyoung và Ahn Yujin được chọn làm center trong bộ ảnh mới của Dicon. 

Hai cô gái với visual và chiều cao nổi bật hơn hẳn khi cả nhóm xếp theo đội hình chữ V. 

Theo đó, netizen Hàn đã rất thích thú với lựa chọn độc đáo này của phía tạp chí Dicon khi chọn Ahn Yujin lên đứng cạnh Jang Wonyoung. Họ cho biết vì hai cô gái vừa xinh đẹp, có chiều cao đáng ngưỡng mộ trên 1m70, bước đi cũng vô cùng thần thái nên mọi thứ gần như là đã quá hoàn hảo cho vị trí center của bộ hình. 

Tuy nhiên, cũng vì sự hoàn hảo này mà Ahn Yujin Jang Wonyoung đã vô tình 'áp đảo' các thành viên khác, khiến Knet thừa nhận họ chẳng thấy ai nữa ngoài hai nữ idol nhà Starship vì họ quá nổi bật. Nhiều người gật gù cho rằng 'gà nhà' Starship thật sự hội tụ đủ yếu tố để chiếm trọn spotlight và sẽ là những nhân tố 'sáng cửa', thành công nhất nếu IZ*ONE ngừng hoạt động. Không ít người đã bắt đầu kì vọng vào sự thành công của nhóm nữ mới của công ty trong tương lai. 

Một số khoảnh khắc của Jang Wonyoung và Ahn Yujin trong hậu trường chụp ảnh Dicon.

Bình luận của Knet về sự kết hợp của bộ đôi Jang Wonyoung - Ahn Yujin khi được đẩy lên làm center của IZ*ONE:

- Tôi không nhìn thấy ai nữa ngoài hai người họ luôn ấy!!

- Cả hai đều xinh đẹp và cao ráo, mà thật là tôi chẳng nhìn thấy được những thành viên khác nữa luôn.

- Tôi biết Jang Wonyoung rất xinh đẹp, nhưng giờ nhìn lại mới thấy Ahn Yujin cũng xinh đẹp quá chừng. 

- Cả hai đều cao ráo, có tỉ lệ thân hình chuẩn, có thần thái, vậy nên làm sao mà rời mắt khỏi họ được nếu cả 2 được xếp đứng cạnh nhau?

- Họ rất xinh đẹp, nhưng vì đây là một nhóm nên việc tôi không thấy những người khác nữa thì cách bố trí này thất bại rồi.

- Thành thật mà nói thì hai người họ mới xứng chuẩn center. Nhưng IZ*ONE là một nhóm chung nên thường phải tránh sắp xếp kiểu như thế này ấy. 

- Đây có lẽ là lý do vì sao Jang Wonyoung bị cắt thời lượng center của 'Secret Story of the Swan'. Cô ấy mà đứng giữa thì còn ai nhìn thấy những người khác nữa đâu. 

- Tôi thấy kiểu đội hình này là ổn rồi ấy. Nếu như xếp theo hàng ngang thì nhìn sẽ không được đẹp cho dù là những người cao có đứng ở ngoài rìa đi nữa. 

- Hai cô ấy rất xinh đẹp, xin hãy tiếp tục đứng ở vị trí center thêm nhiều lần nữa. 

- Tôi nghĩ hai người họ là ổn định nhất. Cả hai đều xinh đẹp và tôi mong đợi nhiều hơn ở họ trong tương lai. 

- Tương lai của Starship thật sự vô cùng xán lạn. 

- Tôi thật sự đang chờ đợi nhóm nữ mới nhà Starship. 

- Tương lai của Starship quá sáng cửa luôn ấy. Cả hai đều có visual đẹp, tỉ lệ thân hình chuẩn, thần thái tốt và cả tài năng đang ngày càng tiến bộ. 

Video clip IZ*ONE chụp hình cho Dicon. 

 

Bạn nghĩ gì về sự kết hợp Jang Wonyoung - Ahn Yujin cho vị trí center của IZ*ONE? Liệu đây có phải là một sự kết hợp hoàn hảo hay nó có những điều chưa phù hợp trong đội hình nhóm?