Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc khiến fan 'đội quần' không kịp: Soobin (TXT) gọi nhầm tên bạn dẫn trên sóng truyền hình!

Dù anh chàng đã lập tức xin lỗi nhưng khoảnh khắc này vẫn được lan truyền khắp nơi vì phản ứng quá đáng yêu và hài hước của cả hai.

Soobin (TXT) và Arin (Oh My Girl) gần đây đã được chọn làm bộ đôi MC mới cho show âm nhạc "Music Bank" của KBS. Chỉ mới hợp tác được vài tuần nhưng cả hai đã phối hợp rất ăn ý để mang đến những giây phút vô cùng vui vẻ và đáng yêu trong chương trình, cho đến khi Soobin vô tình quên mất tên bạn dẫn của mình và khiến người hâm mộ phải "đội quần" sau "tai nạn" hài hước này.

Soobin TXT gọi nhầm tên Arin Oh My Girl

Trong một tiết mục cho chương trình, Arin đã hỏi Soobin rằng anh có biệt danh nào khi còn đi học hay không: "Soobin-ssi, biệt danh của em ở trường là gì thế?". Giống như hầu hết mọi người, Soobin đã xác nhận rằng mình cũng từng có một biệt danh dễ thương.

Soobin TXT gọi nhầm tên Arin Oh My Girl

Ban đầu, Soobin vẫn phối hợp rất ăn ý và suôn sẻ với Arin trong tiết mục này. Anh tiết lộ rằng: "Em được gọi là gấu trúc. Bởi vì quầng thâm dưới mắt em có hình tròn". Thế nhưng khi Soobin định hỏi Arin về biệt danh thời còn đi học của cô, anh chàng tại vô tình gọi nhầm tên thành viên Oh My Girl: "Thế còn Yerin-ssi thì sao?". Arin đã há hốc mồm theo đúng nghĩa đen vì quá bất ngờ, trong khi Soobin cũng "đông cứng" vì nhầm lẫn của chính mình.

Soobin TXT gọi nhầm tên Arin Oh My Girl

Ngay sau khi câu hỏi được đưa ra, Soobin ngay lập tức nhận ra sai lầm của mình. Anh chàng nở nụ cười đầy xấu hổ và lập tức đính chính: "Em xin lỗi. Arin-ssi!".

Soobin TXT gọi nhầm tên Arin Oh My Girl

Sau khi "Music Bank" tuần này lên sóng, đông đảo người hâm mộ của TXT đã có những phản ứng hài hước về tình huống này. Nhiều người phải bật cười khi nghĩ đến gương mặt xấu hổ của Soobin sau khi gọi nhầm tên bạn dẫn trên sóng truyền hình.

Vì tên thật của Arin là Choi Yewon, không ít người cho rằng có lẽ Soobin đã có chút bối rối dẫn đến việc kết hợp cả tên thật lẫn nghệ danh.