Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc hai 'siêu visual' V (BTS) và Younghoon (The Boyz) gặp nhau viral trên mạng xã hội

Đáng chú ý nhất là phản ứng của hậu bối.

Người hâm mộ nhận thấy một màn tương tác siêu dễ thương giữa V (BTS) và Younghoon (The Boyz) trong tập mới nhất của KBS "Music Bank".

Trước đây, Younghoon thường chia sẻ về việc V là hình mẫu thần tượng mà anh chàng luôn hướng đến. Thậm chí, Younghoon còn thường xuyên mang búp bê TATA (nhân vật của V trong BT21) đi khắp mọi nơi kể từ được đàn anh gửi tặng.

Younghoon

Trong buổi phát sóng "Music Bank" ngày 28 tháng 2, Younghoon có một cơ hội gặp gỡ thần tượng trên sân khấu, khi The Boyz và BTS cùng quảng bá chung show diễn. Khi BTS giành chiến thắng, nhận cúp rồi biểu diễn sân khấu encore, Younghoon đã có cơ hội cúi chào lịch sự với V trên đường rời đi.

V đáp lại cử chỉ đó bằng một cái cúi đầu đầy tôn trọng kèm một cái gật đầu thân thiện. Ngay sau đó, Younghoon đã không thể che giấu sự phấn khích cao độ của mình. Khoảnh khắc đáng yêu này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhanh chóng viral và thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.