Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc 'gợi tình' trong các MV âm nhạc đã trở thành biểu tượng của Hollywood!

Chắc chắn khi nhìn những phân cảnh này, bạn sẽ đứng ngồi không yên.

"Justify My Love" của Madonna: Sự pha trộn bản sắc giới

Video âm nhạc cho "Justify My Love" là video đầu tiên của Madonna bị cấm trên MTV. Vâng, chỉ là lần đầu tiên của cô ấy - một vài video sau đó cũng được coi là không phù hợp với TV. Video rõ ràng về tình dục, có nhiều chủ đề gây tranh cãi bao gồm lưỡng tính, Androgyny (Androgyny là sự kết hợp của các đặc điểm nam tính và nữ tính thành một hình thức mơ hồ), Sadomasochism. Đây là MV gây tranh cãi mạnh mẽ khi nó đứng giữa lằn ranh giữa khiêu dâm và nghệ thuật.

Kanye West – “Bound 2”

Kanye West quyết định thực hiện cảnh sex trong “Bound 2” bằng cách đưa vợ sắp cưới của mình vào để thực hiện. Sự xuất hiện của Kim Kardashian trong trò chơi “Bound 2”, cả hai đều ngồi trong tư thế khó hiểu và hấp dẫn. Mặc dù Kim Kardashian là một trong những người “ít riêng tư” nhất trên hành tinh, một cái gì đó về cảnh sex này có vẻ rất mãn nhãn. Và nó trở thành biểu tượng một khi người ta nhắc đến một phân cảnh nóng bỏng trong MV ca nhạc.

Justin Timberlake – “SexyBack”

Quay trở lại giai đoạn hoàng kim của Justin Timberlake, “Sexyback” được xem là một trong những MV ca nhạc có phân cảnh nóng bỏng biểu tượng mà không cần quá nhiều phân cảnh gợi dục. Hình ảnh quan hệ của Justin Timberlake này tuy rất ngắn ngủi nhưng đủ đưa anh lên đỉnh cao âm nhạc.

Trong bài đánh giá của tạp chí Billboard về album, người đóng góp Katy Kroll đã viết rằng Timberlake "tuyên bố sẽ mang lại sự 'gợi cảm' cho nhạc pop, và thực sự là anh ấy đã làm được. Bạn gần như có thể cảm thấy những giọt mồ hôi lăn ra khỏi ca khúc chủ đề này”.

“Sexyback” bên cạnh đó khẳng định được đường lối của Justin Timberlake. Chống lại những hình ảnh chàng trai đáng yêu, Justin theo phong cách quý ông lịch lãm. Qủa nhiên, nó đã biến anh trở thành huyền thoại.

Lady Gaga – “Paparazzi”

Có lẽ bạn sẽ không dễ tìm ra những MV ca nhạc của Lady Gaga không dính dáng đến tình dục, khỏa thân hay chết chóc. Tuy nhiên, phân cảnh sex của Lady Gaga trong “Paparazzi” đã trở thành biểu tượng, hơn cả “Bad Romance”.

Phong cách gợi dục của “Paparazzi” trở thành biểu tượng bởi nó gợi lại giai đoạn sử thi lãng mạn thập niên 40. Ngay cả những người mẫu khi tự sát cũng…khiêu gợi một cách điên rồ.

Trey Songz – “I Invented Sex”

Ngay từ khi ra mắt, MV này tạo nên một cú nổ lớn và trở thành biểu tượng tình dục trong cách video âm nhạc. Lấy ý tưởng từ quảng cáo bị cấm của Calvin Klein về một người đàn ông và hai cô gái, MV tạo nên sức hấp dẫn khôn cưỡng trong lời bài hát và những phân cảnh được quay khéo léo. Đây cũng là MV nằm trong nhiều danh sách những MV gợi cảm của các tạp chí uy tín.

Miley Cyrus – “Wrecking Ball”

Chắc chắn không thể bỏ qua Miley Cyrus với MV đình đám “Wrecking Ball”. Vào thời điểm ra mắt, nó trở thành cú nổ trên toàn thế giới.

Xét trên phương diện nghệ thuật, “Wrecking Ball” không hẳn là MV đặc sắc nhất, nhưng nó tạo được hiệu ứng rất tốt trên nền tảng truyền thông. Viết cho Billboard, Jason Lipshutz tuyên bố rằng "Cyrus khỏa thân trên một quả cầu sắt là hình ảnh đáng ngạc nhiên nhất”. Kể từ tháng 1 năm 2015, Billboard đã gọi video này là video âm nhạc hay thứ tư trong những năm 2010 (cho đến nay).

Từ Khóa:

Miley Cyrus

Madonna