Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc 'góc khuất' ở MMA 2019 chứng tỏ đam mê nhảy mãnh liệt của Jungkook (BTS)

Jungkook vẫn biểu diễn dù có thể chẳng ai thấy được

BTS tiếp tục để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ bằng những sân khấu cực đỉnh tại MMA 2019. Không chỉ stage của nhóm, mà những stage của các thành viên khác cũng được đầu tư vô cùng kỹ càng.
 
Nếu năm 2018, Jungkook đã khiến cho khán giả trầm trồ bởi màn múa mặt nạ kết hợp với lụa cực nghệ thuật của mình. Thì đến năm nay, cậu út của Bangtan lần nữa chứng tỏ tài năng của mình. Khi mà màn dance break "Save Me" với nước được Jungkook thực hiện một cách rất xuất sắc.
 
 
Bởi vì tính chất phải diễn dưới nước nên nếu diễn live thì Jungkook không thể chuẩn bị kịp cho những tiết mục khác.  Do đó mà sân khấu solo dance này đã được ghi hình từ trước.
 
  
Không thể biểu diễn trực tiếp, vì vậy trong lúc chờ đợi Jungkook đã đứng một góc để có thể nhảy theo. Có thể nhận thấy, lúc này đây không có ánh đèn sân khấu. không có nhiều người thấy, thậm chí cũng không có sự cổ vũ của fan đi nữa. Jungkook vẫn miệt mài nhảy theo bất chấp tất cả. Hình ảnh của anh chàng vẫn tỏa sáng trong không gian đầy tăm tối.
 
 
 
Không gì có thể ngăn cản tình yêu với nhảy của Jungkook.