Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc gây bão mạng xã hội: Phản ứng hài hước của các thành viên NCT khi thấy đồng đội đã wax lông sạch sẽ!

Biểu cảm của họ khiến từ fan đến non-fan đều không thể nhịn cười được!

Sau 3 tuần hoạt động sôi nổi, NCT 127 đã khép lại mọi lịch trình quảng bá album repackaged "NEO ZONE: The Final Round" và ca khúc chủ đề "Punch". Lần trở lại này đã mang đến cho boygroup nhà SM nhiều thành tích ấn tượng, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến việc đưa NCT 127 chính thức gia nhập hàng ngũ nhóm nhạc triệu bản của làng giải trí Hàn Quốc.

Vào cuối tuần trước, NCT 127 đã có sân khấu cuối cùng trong các hoạt động quảng bá ca khúc chủ đề "Punch" trên các show âm nhạc hàng tuần. Và cũng từ goodbye stage trên "Inkigayo" của SBS, một khoảnh khắc vừa hài hước vừa đáng yêu đã ra đời và gây bão trên các trang mạng xã hội trong những ngày qua.

Người hâm mộ của NCT tinh ý nhận ra rằng Jaehyun đã dọn sạch lông nách vì anh phải mặc áo sát nách trên sân khấu "Inkigayo" vào chủ nhật tuần trước. Và trong loạt fancam cá nhân được nhà đài đăng tải sau đó, các fan không thể nhịn cười khi chứng kiến Jaehyun tự hào... giơ tay khoe với các thành viên cùng nhóm. Trong đó, phản ứng của Taeyong đã trở thành đề tài khiến từ fan đến non-fan đều thích thú bàn tán sôi nổi ở khắp nơi.

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

Có thể thấy phản ứng vô cùng ngạc nhiên, há hốc mồm theo đúng nghĩa đen của Taeyong khi nhìn thấy Jaehyun đã wax sạch lông nách. Các fan NCT thậm chí còn đọc được khẩu hình của Taeyong trong tình huống này, và anh chàng liên tục hỏi Jaehyun những câu như: "Em làm rồi hả?", "Wax hả?", "Một phát thôi hả?",.... Sau đó, Taeyong còn thể hiện nét mặt đau đớn trước câu trả lời của Jaehyun.

Phản ứng của các thành viên khác trong tình huống này cũng không kém phần hài hước khi Jungwoo giơ ngón cái khen ngợi người anh cùng nhóm...

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

... trong khi Yuta cũng tò mò ghé đến "tham quan".

Tình huống hài hước này không chỉ được nhắc đến liên tục trong cộng đồng fan NCT hay fan Kpop trên các trang mạng xã hội mà còn xuất hiện ở nhiều diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Giống như người hâm mộ, cư dân mạng xứ kim chi cũng không thể nhịn cười khi chứng kiến biểu cảm của các thành viên, đặc biệt là Taeyong, khi Jaehyun khoe "chiến lợi phẩm" của mình.

- "Phản ứng của Kim Jungwoo hài dã man ㅌㅋㅋㅋㅅㅋㅋㅋ"

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

- "Sao lại đi khoe nách ở đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đáng yêu chết mất"

- "Cái gif này coi bao nhiêu lần cũng vẫn thấy hài hước"

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

- "Điều này nghe có vẻ ngẫu nhiên nhưng hầu hết các thần tượng nam ngày xưa đều không thật sự quan tâm đến việc tẩy lông nách. Nhưng idol nam dạo gần đây có vẻ đã quan tâm đến vấn đề này hơn, họ thường cạo sạch sẽ và tôi thấy điều đó thật tuyệt vời"

- "Jaehyun thì đang tự hào khoe với Taeyong, nhưng hài hước nhất là Yuta cũng đến ngắm nữa ㅠㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mấy đứa nhỏ NCT này thật là ㅠㅠㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

- "Ah điên mất, mấy cậu bé này thật sự rất hài hước luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Jung Jaehyun lại điên ngầm như vậy, vậy nên hành động của cậu ấy thậm chí còn mắc cười hơn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tại sao lại đi khoe nách ở đó chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Và cái cách Lee Taeyong phản ứng như kiểu mình cũng cảm nhận được nỗi đau đó cũng hài hước không kém"

- "Lee Taeyong ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ "ㅇㅅㅇ!!!! Wax hả??? Được luôn hả???? Một phát thôi hả???". Nhìn thế này mới thấy hình như Taeyong chưa wax bao giờ thì phải... Chưa thấy ai nghiêm túc với chủ đề này đến vậy luôn, có vẻ Taeyong rất lo lắng cho thành viên cùng nhóm... Chàng trai giống như sách giáo khoa của các idol nam... Yêu cậu nhiều lắm"

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

- "Yuta còn đến ngắm nữa... Nhìn biểu cảm của Taeyong tôi cứ ngỡ Jaehyun đã phẫu thuật hay gì chứ, hóa ra là wax,,,"

- "Trong khi đó Kim Jungwoo đứng gần đó thì lại bật ngón cái ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cơ mà Jung Jaehyun đang làm gì ở đó vậy... Cả Taeyong và Jaehyun đều mắc cười dã man ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jung Jaehyun: Wax sạch sẽ, tự hào khoe với đồng bọn. Kim Jungwoo: Bật ngón cái. Lee Taeyong: Lo lắng. Hành động nói lên chính xác tính cách của từng người luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi cứ ngỡ Jung Jaehyun là người đứng đắn nghiêm túc, hóa ra bạn nhỏ này cũng có chút điên ngầm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Kế bên còn có Yuta ghé qua tham quan nữa chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

phản ứng của Taeyong khi thấy Jaehyun đã wax lông nách

- "NCT cứ nhốn nháo theo kiểu đáng yêu chết đi được ấy ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ Dễ thương kinh khủng ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ"

- "Nhưng mà đàn ông con trai wax lông sạch sẽ thế này trông tuyệt hơn biết bao nhiêu ấy.."