Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc để đời tại SBS Gayo Daejun 2018: Trong tiết mục kết hợp đặc biệt, hễ Red Velvet hát là fangirl lập tức la lên, đến phiên TWICE cầm míc thì fanboy hò hét không kém!

Fangirl của Red Velvet vừa có một màn 'đối đầu' trực diện với Fanboy của TWICE.

Có một sự thật mà chưa chắc fan KPOP nào cũng biết khi theo dõi SBS Gayo Daejun tối 25/12. Đó là tiết mục kết hợp đặc biệt "Dreams Come True" (Red Velvet x TWICE) mà khán giả xem trực tiếp qua livestream hoặc sóng truyền hình, thật ra đã được Ban tổ chức tổ chức ghi hình từ trước.

Nếu vậy trong lúc tiết mục được phát sóng, đội hình 6 nữ thần tượng (Irene, Seulgi, Joy, Momo, Chaeyoung, Tzuyu) sẽ làm gì? Câu trả lời là họ vẫn lên sân khấu biểu diễn như bình thường để phục vụ những người hâm mộ có mặt tại địa điểm ghi hình.

Chính từ đây, các fan có cơ hội ghi lại những thước fancam độc quyền mà không phải khán giả đại chúng nào cũng có cơ hội thưởng thức. Riêng với các fancam của sân khấu "Dreams Come True", người xem còn phát hiện thêm một chi tiết thú vị, đó là mỗi khi các thành viên Red Velvet cất giọng hát, lượng fangirl sẽ hò hét cổ vũ ầm ĩ. Trong khi đến phiên TWICE, các fanboy sẽ chiếm lấy ưu thế, ra sức hô fanchant và hát theo để ủng hộ thần tượng.

Khoảnh khắc này không chỉ xuất hiện trong một mà là rất nhiều fancam cùng ghi lại được. Hiện tại, người hâm mộ KPOP đang thảo luận rôm rả về trường hợp thú vị giữa màn kết hợp của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc.

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2018