Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khoảnh khắc cười té ghế: Biểu cảm 'rớt hàm' của 'người qua đường' khi được nhìn thấy Jennie (BLACK PINK) ngoài đời thật!

Chẳng ai có thể thờ ơ khi được chiêm ngưỡng nhan sắc ngoài đời thực của Jennie (BLACK PINK).

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một khoảnh khắc cực "đắt" của Jennie (BLACK PINK). Cụ thể, bức ảnh này được chụp khi Jennie cùng các thành viên BLACK PINK tham gia một lễ hội âm nhạc do nhãn hàng Sprite tổ chức tại công viên nước. Girlgroup nhà YG đã diện trang phục bó sát khoe đường cong cơ thể và biểu diễn những bài hit mới nhất của nhóm. Jennie là một trong số những idol nữ nổi bật nhất tại lễ hội. 

Kết quả hình ảnh cho jennie sprite

Jennie trong buổi trình diễn tại sự kiện của nhãn hàng nước giải khát 

Bức ảnh chụp lại cảnh Jennie đang nô đùa rất vui vẻ, tuy nhiên biểu cảm "rớt hàm" của mọi người phía sau lưng mới là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đa số những người này đều không thể giấu được sự ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng nhan sắc của Jennie ngoài đời thật, nữ thần tượng vốn nổi tiếng với cơ thể hoàn hảo và khí chất người mẫu. Nhờ vậy, Jennie rất nổi tiếng với cả nam giới lẫn nữ giới. Theo lời một số fan kể lại, ngoại hình của Jennie ngoài đời còn đẹp hơn rong ảnh và trong MV rất nhiều. 

 Phản ứng của "người qua đường" khi nhìn thấy Jennie

Biểu cảm tương tự của khán giả ở một sự kiện khác 

Ngoài ra, các BLINK cũng mới phát hiện ra Jennie đang tham gia chương trình ca hát giấu mặt "King Of Mask Singer". Dựa vào giọng hát, dáng đứng, fan có thể dễ dàng nhận ra đây là Jennie. Đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi Jennie lột mặt nạ để kiểm chứng tin đồn. 

Cư dân mạng đoán Jennie là ca sĩ giấu mặt trên "King Of Mask Singer"