Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solji chia sẻ về nỗi ám ảnh khi phải ép cân

Trong chương trình phát sóng của kênh tvN mang tên “Wednesday Food Talk”, Solji (EXID) đã kể về khoảng thời gian cô phải thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi ra mắt và gọi nó là “khoảng thời gian kinh khủng”.

Để có được thân hình hoàn hảo, Solji đã phải trải qua một khoảng thời gian ăn kiêng kinh khủng

Cô nói: “Điều làm tôi khó chịu nhất là tôi không được ăn khi tôi rất muốn ăn. Đến bây giờ tôi vẫn không tin là mình đã có thể vượt qua được”.

Sau đó, cô nói thêm: “Tôi chỉ được ăn các loại rau vì cơm chứa nhiều tinh bột và có thể làm tôi tăng cân trở lại. Tuy nhiên, bạn thử tưởng tượng mà xem, khi chúng tôi hát và nhảy và nhảy, chúng tôi tiêu tốn rất nhiều calo và năng lượng nhưng chúng tôi lại không được ăn đầy đủ, do đó có thể nói, chúng tôi đều gần như đã căng thẳng và mệt đến phát điên”.

Cô cũng tiết lộ một bí mật: “Vào thời điểm đó, tôi thường trốn trong phòng tắm và ăn thêm kim bắp hay bánh mỳ tam giác… Rồi sau mỗi lần như thế, tôi lại tự bật khóc vì tủi thân và cũng vì hối hận khi lại tự mình phá hỏng kế hoạch của mình và của nhóm”.

Khi chủ đề cuộc trò chuyện chuyển sang nói về sở thích ăn đêm của cô thì cô bật cười rồi nói: “Các thành viên EXID thích ăn chân gà và chân lợn cay và thi thoảng chúng tôi cũng có uống một chút soju hoặc bia. Nhưng chúng tôi luôn uống rất ít vì lo sợ nó sẽ ảnh hưởng tới cổ họng và sức khỏe của mình”.

Kết thúc chương trình, cô cũng đưa ra lời khuyên với những người đang cố ép mình vào một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt: “Nếu các bạn đã quyết định ăn kiêng thì hãy tìm đến các chuyên gia dinh dưỡng để có được một thực đơn an toàn, lành mạnh chứ đừng học theo chúng tôi nhé!”

Solji với thân hình khiến bao người mê của thời hiện tại

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn ăn kiêng - giảm cân